nga

15/07Pháp22:00Croatia
 • Nga lại ghi bàn thắng để cải thiện hình ảnh xứ Bạch Dương Nga lại ghi bàn thắng để cải thiện hình ảnh xứ Bạch Dương

  Việc cổ vũ Anh hay Croatia từng gây những chia rẽ nho nhỏ ngay trong lòng các CĐV tại Moscow trước thềm trận bán kết. Nhưng rốt cuộc, lòng vị tha và hiếu khách của người Nga vẫn giành chiến thắng, để lại hình ảnh đẹp trong lòng NHM đến đây cổ vũ World Cup.

 • World Cup: Nắng to, rất khó "mây mưa" World Cup: Nắng to, rất khó 'mây mưa'

  Hàng triệu CĐV khắp thế giới đổ về Nga dự ngày hội bóng đá toàn cầu. Thông thường, đó là dịp để ngành công nghiệp tình dục hoạt động hết công suất. Nhưng trên thực tế, ngành mại dâm vào mùa Hè nóng nực tại Nga dịp World Cup lại rất ảm đạm.

 • Nước Nga, World Cup 2018 & nơi tôi đã thấy Nước Nga, World Cup 2018 & nơi tôi đã thấy

  Trong tà áo dài và quốc kỳ Việt Nam tung bay trên SVĐ tổ chức World Cup tại Nga, Nguyễn Ngọc Nữ - cô gái từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ và giải Hoa hậu ảnh Việt Nam 2017 đang “đốn tim” cư dân mạng. Cô đã dành cho báo Bóng đá bài viết về hành trình tại xứ sở Bạch Dương.

 • Fan cuồng Peru tăng cân thần tốc để… có vé vào sân Fan cuồng Peru tăng cân thần tốc để… có vé vào sân

  Nếu chưa kịp mua vé vào sân xem World Cup 2018, bạn sẽ ngồi nhà xem tivi? Một CĐV Peru không chấp nhận điều đó. Miguel, 24 tuổi, đã nghĩ ra cách “độc nhất vô nhị” vào sân cổ vũ ĐT Peru.

 • Sứ quán Việt Nam lưu ý đồng bào sang Nga dịp World Cup Sứ quán Việt Nam lưu ý đồng bào sang Nga dịp World Cup

  Được theo dõi World Cup từ nước chủ nhà là giấc mơ của rất nhiều NHM bóng đá. Để phục vụ đồng bào sang Nga xem World Cup, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga đã có văn bản cụ thể hướng dẫn NHM, được tóm lược ở bài viết này.

 • Fan Đức sang Nga cổ vũ đông nhất Fan Đức sang Nga cổ vũ đông nhất

  Trái ngược với sự phỏng đoán của nhiều người, các fan Đức hóa ra lại là những người chịu khó bay sang Nga nhất trong dịp World Cup 2018 để cổ vũ cho đội tuyển của mình. Nói có sách, mách có chứng. Điều này được thể hiện một cách khá rõ ràng qua số liệu được công bố mới đây từ công ty lữ hành Travelport.

 • World Cup sẽ thay đổi mãi mãi sau kỳ đại hội trên nước Nga World Cup sẽ thay đổi mãi mãi sau kỳ đại hội trên nước Nga

  Nói không quá, World Cup 2018 sẽ là cột mốc đánh dấu một thời kỳ phát triển mới cho ngày hội bóng đá thế giới vì những lần đầu tiên và cuối cùng của mình.

 • Nước Nga & nỗi ám ảnh từ bìa rừng (Kỳ 2) Nước Nga & nỗi ám ảnh từ bìa rừng (Kỳ 2)

  World Cup 2018 sắp sửa đến gần và hooligan lại nỗi ám ảnh đối với giới chức Nga lẫn FIFA. Lần này, cơn ác mộng đến từ bìa rừng. Nhưng nó có thật sự đáng sợ?

 • Ước gì, đất quê ta cũng rộng như ở Nga Ước gì, đất quê ta cũng rộng như ở Nga

  Gờ-ráp-xư-vưi-che cả nhà! Ahihi, em chào cả nhà bằng tiếng Nga đấy chứ không phải gọi Grab hay Uber gì đâu. Sau cơn say do bất đồng ngôn ngữ hôm qua, em phải ôn lại ngay tí tiếng Nga bồi để tự tin giao tiếp.

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.