nga

15/07Pháp22:00Croatia
 • Fan Đức sang Nga cổ vũ đông nhất Fan Đức sang Nga cổ vũ đông nhất

  Trái ngược với sự phỏng đoán của nhiều người, các fan Đức hóa ra lại là những người chịu khó bay sang Nga nhất trong dịp World Cup 2018 để cổ vũ cho đội tuyển của mình. Nói có sách, mách có chứng. Điều này được thể hiện một cách khá rõ ràng qua số liệu được công bố mới đây từ công ty lữ hành Travelport.

 • World Cup sẽ thay đổi mãi mãi sau kỳ đại hội trên nước Nga World Cup sẽ thay đổi mãi mãi sau kỳ đại hội trên nước Nga

  Nói không quá, World Cup 2018 sẽ là cột mốc đánh dấu một thời kỳ phát triển mới cho ngày hội bóng đá thế giới vì những lần đầu tiên và cuối cùng của mình.

 • Nước Nga & nỗi ám ảnh từ bìa rừng (Kỳ 2) Nước Nga & nỗi ám ảnh từ bìa rừng (Kỳ 2)

  World Cup 2018 sắp sửa đến gần và hooligan lại nỗi ám ảnh đối với giới chức Nga lẫn FIFA. Lần này, cơn ác mộng đến từ bìa rừng. Nhưng nó có thật sự đáng sợ?

 • Ước gì, đất quê ta cũng rộng như ở Nga Ước gì, đất quê ta cũng rộng như ở Nga

  Gờ-ráp-xư-vưi-che cả nhà! Ahihi, em chào cả nhà bằng tiếng Nga đấy chứ không phải gọi Grab hay Uber gì đâu. Sau cơn say do bất đồng ngôn ngữ hôm qua, em phải ôn lại ngay tí tiếng Nga bồi để tự tin giao tiếp.

 • Fan cuồng Việt Nam quyết để lại dấu ấn trên đất Nga Fan cuồng Việt Nam quyết để lại dấu ấn trên đất Nga

  Tự bỏ tiền túi và quyết định lên đời “mái tóc” rất đặc trưng dịp ngày hội bóng đá thế giới, anh Lê Anh Tiến, một CĐV nổi tiếng người TP.HCM, đã sẵn sàng “khăn gói quả mướp” cho những ngày sục sôi ở xứ sở bạch dương.

 • Hoa hậu làm Đại sứ World Cup 2018 Hoa hậu làm Đại sứ World Cup 2018

  “Bóng đá đã chọn tôi” - đó là câu nói cửa miệng của Victoria Lopyreva - người đẹp vừa thực hiện hành trình vòng quanh thế giới với sứ mệnh đặc biệt Đại sứ World Cup 2018.

 • Lượm lặt trên đường tác nghiệp World Cup 2018 Lượm lặt trên đường tác nghiệp World Cup 2018

  Những trải nghiệm thú vị của phóng viên Báo Bóng Đá trên đường tác nghiệp tại World Cup 2018.

 • Nơi yên nghỉ của Lev Yashin - người hùng giai cấp công nhân Nơi yên nghỉ của người hùng giai cấp công nhân

  Một điểm đến rất quan trọng trong hành trình tác nghiệp tại nước Nga lần này của chúng tôi là mộ phần của Lev Yashin (1929-1990), thủ môn duy nhất trong lịch sử đoạt Quả bóng vàng…

 • Người dân Moscow hào hứng đón World Cup Người dân Moscow hào hứng đón World Cup

  Chiều qua, nhóm phóng viên báo Bóng đá đã có cuộc tản bộ trên các con phố chính của thủ đô Moscow. Tại đây, chúng tôi đã được chia sẻ những suy nghĩ chân thực của người dân Moscow với ngày hội bóng đá của hành tinh.

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.