nga

21/06Pháp22:00Peru
22/06Argentina01:00Croatia
Brazil19:00Costa Rica
Nigeria22:00Iceland
23/06Serbia01:00Thụy Sĩ
Bỉ19:00Tunisia
Hàn Quốc22:00Mexico
24/06Đức01:00Thụy Điển
 • Ước gì, đất quê ta cũng rộng như ở Nga Ước gì, đất quê ta cũng rộng như ở Nga

  Gờ-ráp-xư-vưi-che cả nhà! Ahihi, em chào cả nhà bằng tiếng Nga đấy chứ không phải gọi Grab hay Uber gì đâu. Sau cơn say do bất đồng ngôn ngữ hôm qua, em phải ôn lại ngay tí tiếng Nga bồi để tự tin giao tiếp.

 • Fan cuồng Việt Nam quyết để lại dấu ấn trên đất Nga Fan cuồng Việt Nam quyết để lại dấu ấn trên đất Nga

  Tự bỏ tiền túi và quyết định lên đời “mái tóc” rất đặc trưng dịp ngày hội bóng đá thế giới, anh Lê Anh Tiến, một CĐV nổi tiếng người TP.HCM, đã sẵn sàng “khăn gói quả mướp” cho những ngày sục sôi ở xứ sở bạch dương.

 • Hoa hậu làm Đại sứ World Cup 2018 Hoa hậu làm Đại sứ World Cup 2018

  “Bóng đá đã chọn tôi” - đó là câu nói cửa miệng của Victoria Lopyreva - người đẹp vừa thực hiện hành trình vòng quanh thế giới với sứ mệnh đặc biệt Đại sứ World Cup 2018.

 • Lượm lặt trên đường tác nghiệp World Cup 2018 Lượm lặt trên đường tác nghiệp World Cup 2018

  Những trải nghiệm thú vị của phóng viên Báo Bóng Đá trên đường tác nghiệp tại World Cup 2018.

 • Nơi yên nghỉ của Lev Yashin - người hùng giai cấp công nhân Nơi yên nghỉ của người hùng giai cấp công nhân

  Một điểm đến rất quan trọng trong hành trình tác nghiệp tại nước Nga lần này của chúng tôi là mộ phần của Lev Yashin (1929-1990), thủ môn duy nhất trong lịch sử đoạt Quả bóng vàng…

 • Người dân Moscow hào hứng đón World Cup Người dân Moscow hào hứng đón World Cup

  Chiều qua, nhóm phóng viên báo Bóng đá đã có cuộc tản bộ trên các con phố chính của thủ đô Moscow. Tại đây, chúng tôi đã được chia sẻ những suy nghĩ chân thực của người dân Moscow với ngày hội bóng đá của hành tinh.

 • Xin chào nước Nga, xin chào World Cup! Xin chào nước Nga, xin chào World Cup!

  Chào cả nhà, thế là sau mấy chục giờ đi mây về gió trên chiếc Boeing 747, em - phóng viên chiến trường Cù Thị Hậu Vệ - cũng đã đặt chân tới nước Nga. Cảm giác thật bồi hồi như được trở về quê hương sau bao năm xa cách. Chả là, em cũng dành cả tuổi thanh xuân đi lao động xuất khẩu ở Liên Xô cả nhà ạ.

 • Kinh tế đã khá, mới có World Cup chứ! Kinh tế đã khá, mới có World Cup chứ!

  Trong bóng đá, có hai điều mà người ta... nói dóc dễ nhất. Ở khía cạnh vi mô, đấy là các tin đồn trên thị trường chuyển nhượng. Còn ở khía cạnh vĩ mô, đấy là ảnh hưởng tích cực của World Cup đến nền kinh tế của nước chủ nhà. Đấy là những chuyện mà người trong cuộc muốn nói sao cũng được, người ngoài cuộc thì chỉ nghe sao biết vậy.

 • Đừng tưởng World Cup "dễ ăn" Đừng tưởng World Cup 'dễ ăn'

  Đầu tư hơn chục tỷ USD để tổ chức World Cup 2018, Nga hy vọng giải đấu sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Tuy nhiên, 1 tuần trước ngày khởi tranh, nhiều yếu tố đe dọa mục tiêu tài chính của nước chủ nhà.

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.