Asian Cup

‘Người Hàn Quốc mong ông Park trở về dẫn dắt ĐTQG’

Trí Công | 11:01 ngày 27-01-2019
Anh Yeom Bongjun, phóng viên của đài Chosun (Hàn Quốc) cho biết rất nhiều người Hàn Quốc đã mong ông Park Hang Seo hồi hương để dẫn dắt ĐTQG đất nước này.
‘Người Hàn Quốc mong ông Park trở về dẫn dắt ĐTQG’

Trao đổi với Báo Bóng Đá trong ngày trở về của đội tuyển Việt Nam sau thành tích vào tứ kết Asian Cup 2019, phóng viên Yeom Bongjun của đài Chosun Hàn Quốc chia sẻ: “Người Hàn Quốc mong ông Park trở về dẫn dắt ĐTQG. Lúc này, với những gì đã thể hiện cùng đội tuyển Việt Nam, ông Park đủ khả năng và có thể hồi hương để dẫn dắt đội tuyển Hàn Quốc.

Nhưng theo tôi nghĩ, với thành tích đã đạt được như hiện tại, cá nhân tôi mong rằng ông Park sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam để qua đó giúp đội tuyển quốc gia này đạt được thêm những tầm cao mới trong tương lai, chứ không chỉ dừng lại như bây giờ”. 

HLV Park Hang Seo từng rất nổi tiếng ở Hàn Quốc trong vai trò trợ lý của “thầy phù thủy” Guus Hiddink. Năm 2002, ông Park với tư cách thành viên trong Ban huấn luyện đã cùng Hàn Quốc giành hạng tư World Cup. Nhưng suốt nhiều năm sau đó, thầy Park đã không gặt hái được thành công tại các CLB K-League. Ông đến với Việt Nam trong sự nghi ngại của nhiều người. Dẫu vậy suốt 1 năm qua, thầy Park đã mang lại quá nhiều điều thành công cho U23 và ĐTQG Việt Nam. 

Phóng viên Hàn Quốc: “Chúng tôi mong ông Park về Hàn Quốc dẫn dắt”
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

“Ông Park có năng lực riêng của mình để dẫn dắt cầu thủ Việt Nam. Thêm vào đó, năng lực của cầu thủ Việt Nam cũng là rất tốt. Nhờ vậy mà căn cứ vào sự chỉ dạy của thầy Park, cầu thủ Việt Nam đã đạt được những thành công như bây giờ”, phóng viên Yeom Bongjun chia sẻ. 

Đánh giá cầu thủ nổi bật nhất trong đội hình Việt Nam, phóng viên Yeom Bongjun bật luôn cái tên Quang Hải. “Cậu ấy được ví như Messi của Việt Nam. Cách đá của Quang Hải cũng giống như Messi. Tôi tin rằng với khả năng của mình, Quang Hải có thể ra nước ngoài thi đấu”, anh khẳng định.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.