Nóng từ Nga

15/07Pháp22:00Croatia
 • Cảnh sát cưỡi ngựa, "ngọn hải đăng" của NHM Cảnh sát cưỡi ngựa, 'ngọn hải đăng' của NHM

  Nhiều NHM có mặt tại Nga dịp World Cup 2018 đều ấn tượng với một số viên cảnh sát ngồi chễm trệ trên lưng ngựa. Rất đẹp và oai vệ, nhưng cảnh sát cưỡi ngựa không phải để làm cảnh, mà chính là “ngọn hải đăng” dành cho NHM.

 • World Cup: Nắng to, rất khó "mây mưa" World Cup: Nắng to, rất khó 'mây mưa'

  Hàng triệu CĐV khắp thế giới đổ về Nga dự ngày hội bóng đá toàn cầu. Thông thường, đó là dịp để ngành công nghiệp tình dục hoạt động hết công suất. Nhưng trên thực tế, ngành mại dâm vào mùa Hè nóng nực tại Nga dịp World Cup lại rất ảm đạm.

 • Tinh thần Nga bất diệt Tinh thần Nga bất diệt

  ĐT Nga đã phải dừng bước, nhưng tôi đã không thấy chút gì của khái niệm “thất bại” khi quan sát những người Nga cùng chuyến bay thẳng từ Berlin đến Moscow vào đêm 7/7. Họ có buồn và rơi nước mắt, nhưng vẫn rất lạc quan về tương lai.

 • Lượm lặt World Cup 9/7 Lượm lặt World Cup 9/7

  Những thông tin bên lề thú vị về VCK World Cup 2018 trên đất Nga.

 • Sinh viên Việt Nam tại Nga "cải thiện" mùa World Cup Sinh viên Việt Nam tại Nga 'cải thiện' mùa World Cup

  Trường đại học Tổng hợp các dân tộc Nga (RUDN) là một trong những nơi quy tụ đông sinh viên Việt Nam nhất tại Moscow. Cũng như nhiều nơi khác ở Nga, VCK World Cup 2018 là dịp rất tốt để sinh viên Việt Nam thêm thu nhập, cải thiện điều kiện học tập, sinh hoạt.

 • Lượm lặt World Cup 8/7 Lượm lặt World Cup 8/7

  Những thông tin bên lề thú vị về VCK World Cup 2018 trên đất Nga.

 • Lượm lặt World Cup 7/7 Lượm lặt World Cup 7/7

  Những thông tin bên lề thú vị về VCK World Cup 2018 trên đất Nga.

 • Dịch vụ thuê nhà dịp World Cup: Tưởng hốt bạc hóa ra phát mệt Dịch vụ thuê nhà dịp World Cup: Tưởng hốt bạc hóa ra phát mệt

  Moscow chào đón tới 2 triệu khách du lịch ghé thăm trong dịp World Cup, tạo điều kiện để dân địa phương hốt bạc nhờ dịch vụ cho thuê nhà. Lý thuyết là vậy nhưng thực tế ra sao. Hãy nghe câu chuyện của một phóng viên kênh DW...

 • Ngành du lịch thất thu vì vắng Italia Ngành du lịch thất thu vì vắng Italia

  Giữa dòng chảy hối hả của VCK World Cup 2018, tôi vẫn thấy đâu đó phảng phất nỗi buồn của giải đấu thiếu đội 4 lần vô địch thế giới. Việc ĐT Italia phải làm khán giả ở giải đấu trên đất Nga đã ít nhiều khiến doanh thu du lịch của cả Italia và Nga suy giảm.

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.