Asian Cup

Paulo Bento tránh câu hỏi bị thay bởi Park Hang Seo ở ĐT Hàn Quốc

Thiên Minh | 10:54 ngày 26-01-2019
Nhiều tin đồn bất ngờ trỗi dậy về khả năng LĐBĐ Hàn Quốc sẽ mời lại HLV Park Hang Seo thay cho ông Paulo Bento. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã tránh không trả lời những câu hỏi này.
Paulo Bento tránh câu hỏi bị thay bởi Park Hang Seo ở ĐT Hàn Quốc

Tương lai của HLV Paulo Bento ở đội tuyển Hàn Quốc bị đặt một dấu hỏi sau khi ông không thể giúp đại diện của xứ sở kim chi vượt qua vòng tứ kết, sau khi để thua sát nút 0-1 trước Qatar. Nên nhớ rằng đã 49 năm qua, Hàn Quốc chưa một lần nào xưng vương ở đấu trường này. 

Thất bại đó khiến nhiều tin đồn bất ngờ trỗi dậy trong tối qua và rạng sáng nay. Theo đó nhiều quan điểm cho rằng LĐBĐ Hàn Quốc sẽ sa thải Paulo Bento và cùng với đó là mời HLV Park Hang Seo về dẫn dắt, sau những thành công mà nhà cầm quân 59 tuổi này làm được cùng bóng đá Việt Nam.

Trước câu hỏi về khả năng bị thay thế, ông Paulo Bento đã tránh trả lời. Nhưng có một chi tiết rất đáng chú ý cho thấy ông Bento vẫn muốn gắn bó với đội tuyển Hàn Quốc. 

Fox Sports châu Á dẫn lời của ông Bento: “Tôi cùng các cầu thủ Hàn Quốc sẽ không thay đổi triết lý chơi bóng của mình. Với những cái tên đang có trong tay cũng như trong tương lai gần, tôi tự tin rằng Hàn Quốc sẽ thành công. Không có lý do gì để tôi thay đổi chiến thuật và cách chơi của Hàn Quốc”. 

Hàn Quốc thua Qatar, bị loại khỏi Asian Cup 2019 ngay từ tứ kết - Ảnh: AFC

Nói về thất bại 0-1 trước Qatar, ông Bento tiếc nuối: “Tôi vẫn nghĩ rằng Hàn Quốc đã tạo ra nhiều cơ hội rõ ràng hơn hẳn so với Qatar. Đơn giản là chúng tôi không hiệu quả được những cơ hội đó. Đáng tiếc, kết quả mới là điều quan trọng sau cùng quyết định thành bại của một trận đấu”. 

Vào ngày 26/3 tới đây, đội tuyển Hàn Quốc của ông Bento sẽ có mặt ở Mỹ Đình để thi đấu với Việt Nam được dẫn dắt bởi HLV Park Hang Seo, trong khuôn khổ tranh cúp liên khu vực Đông Á - Đông Nam Á.  
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.