Tin mới nhất

Pickford dẫn đầu cuộc đua vị trí thủ môn ĐT Anh

Hà Trang | 07:20 ngày 04-06-2018
Sự lựa chọn số 1 cho khung thành ĐT Anh tại World Cup 2018 gần như sẽ là của Jordan Pickford sau khi chàng thủ môn thuộc biên chế Everton này đã thể hiện rất tốt trong thời gian qua.
Pickford dẫn đầu cuộc đua vị trí thủ môn ĐT Anh
Chiến thắng 2-1 trước Nigeria đã cho thấy bộ khung tương đối hoàn thiện của ĐT Anh ở World Cup 2018. Và ở vị trí trong khung thành, Pickford được đảm bảo rất chắc chắn. HLV Gareth Southgate dường như cũng đã có quyết định của riêng mình.

Trả lời trước truyền thông, Pickford hoàn toàn tự tin: "Thật tuyệt khi tôi và các thủ môn khác phải cạnh tranh nhau. Chúng tôi đã tập luyện vô cùng chăm chỉ. Bạn cần phải được lọt vào danh sách bởi ĐT Anh có rất nhiều thủ môn giỏi. Khi đã được vào danh sách, bạn phải tập luyện nỗ lực hơn nữa. Tôi luôn luôn tận dụng cơ hội của mình. Trong bóng đá, bạn chỉ có một lần mà thôi".

"Bạn phải đón lấy và tôi sẽ đón lấy. Tôi không cảm thấy áp lực ở trên sân. Tôi cho thấy mình có thể chơi bóng ở phía sau. Tôi không lo lắng và tận hưởng quãng thời gian đó".

Pickford mới chỉ để thủng lưới 1 bàn sau 3 trận bắt chính cho ĐT Anh, đồng thời góp phần vào thành tích bất bại của Tam sư trước Nigeria, Hà Lan và Đức. Với 2 thủ môn còn lại là Jack Butland và Nick Pope thì khả năng ra sân nhỏ hơn rất nhiều.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.