Bên lề

Pique mách nhà mình bị trộm với Vua Tây Ban Nha

BONGDAPLUS | 17:44 ngày 09-06-2018
Trung vệ Gerard Pique đã xác nhận với vua Tây Ban Nha rằng tư dinh của mình tại thành phố Barcelona đã bị trộm "hỏi thăm" ở thời điểm, ngôi sao thuộc biên chế Barca và Shakira đều vắng mặt.
Pique mách nhà mình bị trộm với Vua Tây Ban Nha
Hôm thứ Năm vừa qua, nhà vua Felipe VI đã đến trại huấn luyện của ĐT Tây Ban Nha để động viên và gửi lời chúc may mắn tới các thành viên đội bóng trước khi họ lên đường tới Nga dự World Cup 2018.

Tranh thủ cơ hội này, trung vệ Gerard Pique đã trình bày với vua Felipe VI về việc nhà riêng của anh vừa bị trộm khoắng đồ, tại thị trấn Esplugues de Llobregat, cách 5 dặm so với trung tâm thành phố Barcelona.

Theo báo chí Tây Ban Nha, bọn trộm đã lấy đi đồng hồ và trang sức quý giá của nhà Pique. Nhưng cơ quan chức năng lại gặp khó khăn trong việc điều tra vụ việc này vì không tìm thấy dấu vân tay ở nơi xảy ra vụ án.

Vào thời điểm nhà bị trộm viếng thăm, Pique đang tập trung cùng đội tuyển còn Shakira đi biểu diễn vòng quanh thế giới. Lúc này, Pique chỉ còn biết gửi gắm vào cơ quan có thẩm quyền bởi anh và ĐT Tây Ban Nha đã có mặt ở xứ sở Bạch Dương.

Vào ngày 15/6, Tây Ban Nha sẽ có trận đấu ra quân ở bảng B gặp "hàng xóm" Bồ Đào Nha.

Shakira: “Người đẹp có đường cong gợi cảm nhất”

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.