Tin bên lề

Pogba chiếm chỗ đỗ xe của người khuyết tật?

Hoàng Anh | 13:11 ngày 02-01-2019
Chiếc Rolls-Royce Wraith nghi là của tiền vệ Paul Pogba đã bị phát hiện đậu trong bãi đỗ xe dành cho người khuyết tật ở một trung tâm mua sắm Trafford ở Manchester.
Pogba chiếm chỗ đỗ xe của người khuyết tật?
Một người đàn ông đi mua sắm tại trung tâm thương mại Trafford ở Manchester có vợ bị khuyết tật đã chụp bức ảnh chiếc Rolls-Royce Wraith không có phù hiệu xanh dành cho những xe được phép đỗ tại khu vực dành cho người tàn tật. Hình ảnh được chụp ngày 17/12 vừa qua và người đàn ông 52 tuổi khẳng định sau đó ông đã nhìn thấy chiếc xe tương tự được lái vào khu tập luyện của M.U tại trung tâm huấn luyện Carrington trên tivi.

"Tôi đang cùng vợ đi mua sắm thì thấy chiếc Rolls-Royce Wraith đậu ở đó. Khi ấy, chiếc xe không có logo cho phép đỗ tại đó và nó mang biển đăng ký của Monaco", người đàn ông 52 tuổi chia sẻ với Mirror.

Chiếc Rolls-Royce Wraith nghi là của Pogba
Chiếc Rolls-Royce Wraith nghi là của Pogba

"Tôi không theo dõi bóng đá nên không biết đó là xe của một cầu thủ, cho đến khi có người nói với tôi", người đàn ông này nói thêm.

Hiện tại không rõ Pogba có xuất hiện trên chiếc Rolls-Royce Wraith hay không. Trước đây, cầu thủ người Pháp từng bị bắt gặp ngồi trên ghế phụ của chiếc xe này do bị cấm lái xe.

Hồi tháng 10/2018 Pogba đã nhận tráp của tòa án về việc phải trả tiền cho hành vi vi phạm tốc độ, khi chiếc Mercedes của cầu thủ này đi với tốc độ 65km/h trong khu vực chỉ được phép chạy 50km/h.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.