rafael marquez

15/07Pháp22:00Croatia
 • Rafael Marquez trở lại tập luyện sau nghi án buôn ma túy Cựu sao Barca trở lại tập luyện sau nghi án ma túy

  Trung vệ Rafael Marquez đã trở lại tập luyện với CLB Atlas (Mexico) sau hơn 1 tháng bị Bộ tài chính Hoa kỳ đưa vào danh sách có thể phải thụ án vì liên quan tới tội buôn bán ma túy.

 • Cựu trung vệ Barcelona bị cáo buộc buôn ma túy Cựu trung vệ Barcelona bị cáo buộc buôn ma túy

  Trung vệ đội trưởng 38 tuổi Rafael Marquez người Mexico vừa bị cảnh sát Mỹ cáo buộc là một trong những người đứng đầu của tổ chức buôn lậu ma túy lớn.

 • ĐT Mexico càng ngày càng trẻ ĐT Mexico càng ngày càng trẻ

  Đã từ lâu, mơ ước của Mỹ và Mexico đã thoát xa khỏi những giải đấu khu vực. Mexico thể hiện rõ nhất tâm thế ấy khi gần đây luôn đưa cầu thủ trẻ dự Gold Cup. Năm nay, họ không đưa cầu thủ trẻ, mà... rất trẻ.

 • Ma ám vị trí trung vệ Barca Ma ám vị trí trung vệ Barca

  Barca không bao giờ thiếu các nhân vật xuất chúng trên hàng công, nhưng điều đó không ứng nghiệm với hàng thủ. Vào những năm đầu thế kỷ 21, Barca liên tục chia tay với các trung vệ lão luyện như Abelardo Fernandez hay Frank de Boer, đó là thời điểm đội chủ sân Nou Camp bắt đầu bước vào cơn say mua trung vệ.

 • Hellas Verona: Ngựa ô hay ngựa già? Hellas Verona: Ngựa ô hay ngựa già?

  Mùa trước, Verona (chỉ vừa thăng hạng sau hơn chục năm chờ đợi) được xem là “con ngựa ô” đáng gờm tại Serie A, khi họ thường xuyên xuất hiện gần nhóm đầu bảng. Mùa này cũng thế. Verona đang đứng thứ 5 sau 6 vòng đấu, cho dù mục tiêu thiết thực nhất của đội này vẫn chỉ là trụ hạng.

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.