Tây Ban Nha

Ramos được bầu chọn là trung vệ xuất sắc nhất thế giới

Hồng Duy | 15:41 ngày 21-11-2018
Theo thống kê từ SPORTbible (Đức), Sergio Ramos của Real Madrid đã vượt qua nhiều ứng viên sáng giá khác để về nhất trong cuộc bình chọn trung vệ xuất sắc nhất thế giới.
Ramos được bầu chọn là trung vệ xuất sắc nhất thế giới
Cụ thể, SPORTbible đã mở cuộc bình chọn trên mạng xã hội Twitter với 4 ứng viên cho danh hiệu trung vệ hay nhất, bao gồm cặp cầu thủ đến từ Real Madrid - Sergio Ramos và Raphane Varane, đội trưởng Atletico Madrid - Diego Godin và Virgil Van Dijk của Liverpool.

Chung cuộc, Ramos cán đích ở vị trí thứ nhất với 34% lượt bình chọn. Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Van Dijk (33%), Varane (19%) và Godin (14%). Trước đó, Ramos đã phải nhận không ít những lời chỉ trích đến từ những đồng nghiệp bên phía Liverpool, cụ thể là bộ đôi Dejan Lovren và Van Dijk.


Trên trang cá nhân, Dejan Lovren đã đăng một video bình luận về chiến thắng 3-2 của Croatia trước Tây Ban Nha tại Nations League. Lovren hả hê vì thúc cùi chỏ khiến Sergio Ramos đau đớn: "Tôi hạnh phúc. Tôi đã giết Ramos bằng cùi chỏ. Tôi giết hắn... Sergio Ramos mắc nhiều lỗi hơn tôi. Varane tốt hơn Ramos nhưng hắn may mắn khi chơi cho Real. Khi Ramos mắc lỗi, Real vẫn có thể thắng 5-1 hay 5-2 và chẳng ai để ý đến những sai lầm".

Chưa hết, đồng đội của Lovren ở Liverpool là Van Dijk cũng lên tiếng chê bai Ramos và khen Varane: "Ramos không phải trung vệ số 1. Anh ta là một cầu thủ giỏi và tôi tôn trọng những gì anh ta đã đạt được".

"Nhưng thú thực, Ramos không phải mẫu trung vệ tôi thích. Varane mới là cầu thủ tôi thích. Anh ấy là một trung vệ trẻ tuyệt vời và vẫn còn có thể tiến bộ hơn nữa. Cách Varane phòng ngự rất khác biệt bởi anh ấy cố gắng để tránh rơi vào tình thế phải xoạc bóng".

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.