Tây Ban Nha

Real chỉ bán Bale ngang giá Neymar

Tam Phong | 09:55 ngày 09-06-2018
Theo báo Tây Ban Nha, Real Madrid sẵn sàng bán cầu thủ chạy cánh Gareth Bale nếu có CLB nào chịu bỏ ra 222 triệu euro.
Real chỉ bán Bale ngang giá Neymar
Việc HLV Zinedine Zidane bất ngờ ra đi sau khi cùng Real lần thứ 3 liên tiếp vô địch Champions League vô hình trung lại giúp cho đội bóng Hoàng gia tự tin trong việc giữ Bale. Lý do bởi mối quan hệ trước đó giữa Bale và Zidane là không tốt.

Nhưng theo tờ ABC của Tây Ban Nha, thái độ muốn giữ Bale của Real không quá quyết liệt. Nếu có CLB nào chịu chi ra 222 triệu euro, họ sẽ có Bale. Đây là con số mà PSG từng trả cho Barca để mua Neymar vào mùa Hè 2017. Trong trường hợp có đội bóng nào đáp ứng được con số trên, Real coi như lời gấp đôi 101 triệu euro mua anh từ Tottenham cách đây 5 năm.

Trong trường hợp Real chiêu mộ được Neymar, các đội bóng quan tâm có thể giành được Bale với chi phí hợp lý hơn. Thương vụ này không phải là không thể xảy ra khi Perez tỏ rõ quyết tâm có được Neymar bằng mọi giá, trong bối cảnh Cristiano Ronaldo đã lớn tuổi và họ cần 1 ngôi sao thay thế xứng đáng.

Nếu Neymar gia nhập Real, Bale có thể sẽ mất cái vị thế "không thể chạm tới" trong suy nghĩ của Perez. Lúc đó, Perez sẽ buộc phải bán Bale để tránh cho Real không gặp rắc rối với luật công bằng tài chính.

Những tuyệt phẩm ghi theo phong cách của Bale

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.