Thế giới

Ronaldinho cân nhắc xỏ giầy trở lại ở tuổi 39

Trung Nghĩa | 16:02 ngày 19-07-2019
Cựu danh thủ Ronaldinho đang suy nghĩ một cách nghiêm túc về việc quay lại nghiệp cầu thủ sau 18 tháng tuyên bố giải nghệ.
Ronaldinho cân nhắc xỏ giầy trở lại ở tuổi 39
Ngày 16/1/2018, Ronaldinho tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu lẫy lừng. CLB cuối cùng mà Ronaldinho thi đấu là Fluminense của Brazil. Tuy nhiên theo Times Of Malta, cựu cầu thủ của Barca đang thảo luận về việc gia nhập Birkirkara FC, CLB đang thi đấu ở giải Ngoại hạng Malta.

Giám đốc kỹ thuật Michael Valenzia của Birkirkara đã xác nhận rằng "các cuộc đàm phán đang diễn ra" về một thỏa thuận tiềm năng. "Tôi có thể xác nhận rằng có khả năng Birkirkara FC có thể ký hợp đồng với Ronaldinho," ông nói. "Vẫn chưa có kết quả cuối cùng nhưng các cuộc đàm phán đang diễn ra".

"Hiện tại chúng tôi đang đàm phán với các nhà đầu tư nước ngoài, những người sẵn sàng đóng vai trò là nhà tài trợ cho câu lạc bộ. Trong quá trình đàm phán, một số người liên quan có mối liên hệ với Ronaldinho". 

Ronaldinho vẫn có sức hút rất lớn với NHM bóng đá
Ronaldinho vẫn có sức hút rất lớn với NHM bóng đá

"Người của Ronaldinho rất thích thú trước viễn cảnh cầu thủ này gia nhập một câu lạc bộ nhỏ và rất muốn quảng bá cho thỏa thuận này. Chắc chắn, một vụ chuyển nhượng như vậy sẽ mang lại cho câu lạc bộ của chúng tôi một bước tiến lớn không chỉ từ khía cạnh chuyên môn mà còn từ quan điểm tiếp thị. Ronaldinho nằm trong số 20 cầu thủ hàng đầu trong lịch sử bóng đá".

"Nhưng chúng tôi cần kiên nhẫn vì các cuộc đàm phán khá phức tạp với nhiều khía cạnh như bản quyền hình ảnh. Vì vậy điều duy nhất chúng ta có thể làm bây giờ là chờ đợi", ông Valenzia nói thêm.

Ronaldinho là một trong những cầu thủ mang lại nhiều cảm xúc nhất cho những người hâm mộ bóng đá. Việc được chứng kiến anh xỏ giày ra sân thêm một lần nữa mà điều mà rất nhiều người đang mong chờ.

19 tuổi, Ronaldinho đã solo ghi bàn đẹp nhất lịch sử Copa America
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.