Tin bên lề

Ronaldinho phát hành tiền điện tử

HÀ BÌNH | 06:08 ngày 19-07-2018
Cựu danh thủ người Brazil, Ronaldinho vừa gia nhập đội ngũ sao sân cỏ phát hành tiền khi tung ra đồng tiền điện tử có tên gọi RSC (viết tắt của Ronaldinho Soccer Coin). Đối tác được “Ro vẩu” bắt tay để tung ra tiền điện tử là công ty khởi nghiệp World Soccer Coin (WSC) có trụ sở tại Malta.
Ronaldinho phát hành tiền điện tử
Theo kế hoạch, tiền đồng RSC Coin sẽ được phát hành bắt đầu từ quý 3 năm nay. “Tôi luôn mong ước làm được một thứ gì đó thật ý nghĩa cho mình”, Ronaldinho phát biểu trên tờ O Globo, “Đó là lý do thôi thúc tôi hợp tác với WSC để đưa ra thị trường đồng tiền điện tử”. 

Theo Ronaldinho, đồng tiền RSC sẽ được sử dụng trong một số lĩnh vực gắn liền với nền tảng kỹ thuật số vốn rất đa dạng chẳng hạn như lĩnh vực thể thao điện tử. Đồng thời, RSC sẽ dần mở rộng diện phủ sóng trong việc thanh toán những sản phẩm đồ lưu niệm gắn với Ronaldinho. Theo các chuyên gia, tiền điện tử của Ronaldinho hoàn toàn có khả năng gây một cơn sốt thực sự, đặc biệt là với những fan hâm mộ cựu ngôi sao Barcelona. 

Thực tế, Ronaldinho không phải là ngôi sao sân cỏ đầu tiên phát hành điện tử. Trước đó, Michael Owen đã tung ra thị trường tiền điện tử mang tên Owen Coin. Danh sách sao sân cỏ nói riêng và sao thể thao nói chung hùn vốn phát hành điện tử còn được nối dài với trường hợp của cựu võ sỹ quyền Anh lừng danh người Mỹ, Floyd Mayweather.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.