Tin mới nhất

Ronaldo không bị thẻ đỏ, HLV ĐT Iran bức xúc

Lộc Trần | 06:31 ngày 26-06-2018
HLV của ĐT Iran và đồng thời cũng là người từng dẫn dắt Cristiano Ronaldo, Carlos Queiroz tỏ ra vô cùng bức xúc vì cậu học trò cũ không bị nhận thẻ đỏ dù chơi xấu trong trận đấu giữa Iran và Bồ Đào Nha.
Ronaldo không bị thẻ đỏ, HLV ĐT Iran bức xúc

Trong những phút cuối trận hòa 1-1 giữa Iran và Bồ Đào Nha tại World Cup 2018, Ronaldo đã có pha đánh nguội Morteza Pouraliganji. Cụ thể như sau, trong tình huống cùng đuổi theo bóng, Pouraliganji đã có hành động cản bước đầy khó chịu khiến Ronaldo nóng mắt. Và thế là mượn đà chạy qua, Ronaldo vung tay cực mạnh vào người đối phương, sau đó còn thể hiện thái độ rất bất hợp tác khi cho rằng cầu thủ của Iran ăn vạ. Tuy nhiên, dù được hỗ trợ từ VAR nhưng trọng tài chính Enrique Caceres chỉ quyết định cho Ronaldo thẻ vàng. 

Pha đánh nguội của Ronaldo
Pha đánh nguội của Ronaldo

Queiroz rất bức xúc
Queiroz rất bức xúcTrọng tài đã bênh vực Ronaldo?
Trọng tài đã bênh vực Ronaldo?

Điều này làm Queiroz không hài lòng: "Theo luật, dùng cùi chỏ là thẻ đỏ, bất kể bạn có là Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo. Chúng tôi muốn biết có điều gì xảy ra nhưng chẳng ai cho phép. Họ sở hữu một công nghệ đáng giá cả gia tài nhưng chẳng có ai phải chịu trách nhiệm. Khi có một quyết định với VAR, chúng tôi muốn biết ai đang điều hành trận đấu".

Tuy nhiên, cựu danh thủ Alan Shearer lại bảo vệ quyết định của trọng tài: "Đó là một hành động ngu ngốc của Ronaldo nhưng tôi nghĩ nó không đáng để nhận thẻ đỏ. Trọng tài đã nhìn vào tình huống đó 30-40 giây và từ 4-5 góc độ, mọi thứ đều rõ ràng và có thể ra quyết định". 

Didier Drogba thêm vào: "Đó không phải một thẻ đỏ, nó thậm chí không nên là một thẻ vàng. Bởi lẽ khi trọng tài dành nhiều thời gian đến vậy thì một là rút thẻ đỏ, hai là không gì cả".

Queiroz có lý do để bực tức bởi cũng vì VAR mà Iran của ông phải chịu một quả phạt đền trong hiệp 2. Tuy nhiên, từ khoảng cách 11m, Ronaldo lại không chiến thắng được thủ môn Ali Beiranvand.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.