Tin bên lề

Ronaldo sáng tạo cách ăn mừng mới lấy cảm hứng từ Dybala

Hà Trang | 10:50 ngày 16-02-2019
Khả năng làm thân của Cristiano Ronaldo là cực kỳ ấn tượng khi anh ngay lập tức học theo điệu ăn mừng của cậu bạn mới Paulo Dybala ở Juventus.
Ronaldo sáng tạo cách ăn mừng mới lấy cảm hứng từ Dybala
Ronaldo luôn luôn tìm ra "cạ cứng" ở mỗi bến đỗ trong sự nghiệp. Hồi ở Man United là Patrice Evra, sang đến Real Madrid là Marcelo. Khi đã thân thiết nhau, Ronaldo có xu hướng "đồng bộ hóa" điệu ăn mừng theo phong cách của cậu bạn thân.

Từ đó, kiểu ăn mừng "chào kiểu quân ngũ" đã xuất hiện khi Ronaldo và Marcelo cùng là tác giả. Giờ đây, khi đã là người của Juventus, Ronaldo lại tìm ra một nguồn ý tưởng ăn mừng khác từ Dybala.


"Số 10" của Lão bà đã quá nổi tiếng với điệu ăn mừng lấy tay tạo hình chữ "V" trên mặt. Về phần Ronaldo, kiểu ăn mừng tiêu biểu của anh trong những năm qua là tung người lên cao rồi đáp đất mạnh mẽ với 2 tay vung ra sau đầy quyền lực. Nhưng để làm vui lòng cậu bạn mới thân, Ronaldo đã cải tiến điệu ăn mừng của mình.

Kể từ trận hòa 3-3 với Parma, màn ăn mừng của Ronaldo vẫn là phi người lên không trung nhưng tiếp đất với cánh tay che mặt tạo hình chữ "V" như kiểu Dybala. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.