Bên lề

Sterling mắc thêm rắc rối sau vụ hình xăm

Hà Trang | 13:55 ngày 02-06-2018
World Cup 2018 còn chưa khởi tranh nhưng với Raheem Sterling, sức ép dành cho anh đã rất khủng khiếp khi liên tiếp những chuyện không hay xảy ra.
Sterling mắc thêm rắc rối sau vụ hình xăm
Vụ việc truyền thông Anh đánh hội đồng Sterling vì xăm hình khẩu súng lên chân chưa còn chưa lắng xuống thì rắc rối khác lại tìm đến. Cụ thể, tiền vệ của Man City tập trung muộn gần 12 tiếng so với những đồng đội tại ĐT Anh sau chuyến nghỉ mát ở Jamaica.

May mắn cho Sterling, HLV Gareth Southgate đã lên tiếng nói đỡ câu học trò: "Sterling được nghỉ đến đêm thứ Ba nhưng chỉ có mặt vào sáng thứ Tư, như vậy là muộn. Có một vài trục trặc ở chuyến bay. Sterling đã xin lỗi tập thể, giải thích và khẳng định sự nhiệt thành của mình. Mọi chuyện đã được giải quyết. Mọi người đều đã chấp nhận".

Khi được hỏi liệu Sterling có xuất phát trước ĐT Nigeria trong trận giao hữu vào thứ Bảy theo giờ địa phương, Southgate thừa nhận: "Sterling đã không làm tôi thất vọng vì đó là một lỗi không cố tình. Giữa người muốn và không muốn ở đây, có sự khác biệt. Nhưng tôi biết anh ấy thế nào và mọi thứ đều rõ ràng".

"Các HLV muốn một cuộc sống dễ dàng. Họ không muốn có những cuộc đối thoại kiểu vậy vì chúng tôi hiểu thế giới mình đang sống. Chẳng có gì là riêng tư. Tôi không biết vì sao có nhiều câu chuyện về Sterling như vậy nhưng anh ấy là mẫu cầu thủ có thể tạo khác biệt. Vì thế luôn có sự kỳ vọng và tập trung lớn hơn. Nếu bạn muốn trở thành một cầu thủ hàng đầu, bạn phải thích nghi được".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.