Tin mới nhất

SVĐ Kazan Arena: Mồ chôn các nhà vô địch World Cup

Minh Anh | 16:09 ngày 08-07-2018
Ba nhà vô địch World Cup với tổng cộng 11 lần đăng quang đều đã gục ngã và chấm dứt giấc mơ lên đỉnh thế giới tại sân Kazan.
SVĐ Kazan Arena: Mồ chôn các nhà vô địch World Cup

Sân Kazan Arena thuộc thành phố Kazan có sức chưa 44.779 chỗ ngồi, là nơi tổ chức 6 trận đấu tại World Cup 2018, bao gồm 4 trận vòng bảng, 1 trận vòng 1/8 và 1 trận ở vòng tứ kết. Đây là một trong những sân bóng tổ chức nhiều trận đấu nhất, chỉ thua sân Luzhniki và sân Saint Petersburg.

Trận đấu tứ kết giữa Brazil và Bỉ mới đây là trận cuối cùng được tổ chức tại sân Kazan Arena. Và sau khi trận đấu khép lại, sân đấu này cũng được đặt thêm một biệt danh mới: "Mồ chôn những nhà vô địch World Cup".

Cụ thể, trong 6 trận được tổ chức tại đây đã có tới 3 nhà vô địch World Cup phải khóc hận và rời giải trong tủi hổ. Đó là Đức, Argentina và mới nhất là Brazil. Lịch sử ghi nhận, trong tất cả các kỳ World Cup đã diễn ra, chưa có giải nào thiếu vắng một trong ba đội bóng trên ở vòng bán kết.

Sân Kazan Arena là mồ chôn 3 nhà vô địch World Cup
Sân Kazan Arena là mồ chôn 3 nhà vô địch World Cup

Nhà vô địch đầu tiên cúi đầu rời nước Nga là ĐKVĐ Đức, đội đã nhận thất bại 0-2 trước Hàn Quốc và dừng chân ngay ở vòng bảng. Đây được đánh giá là cú sốc lớn nhất tại World Cup 2018.

Sau Đức, một nhà cựu vô địch khác là Argentina cũng chia tay World Cup bằng thất bại trên sân Kazan Arena. Cụ thể, Lionel Messi và các đồng đội để thua Pháp với tỷ số 3-4 ở vòng 1/8.

Mới đây nhất, đội bóng giàu truyền thống nhất là World Cup với 5 lần đăng quang là Brazil cũng đã ngậm ngùi chia tay sân Kazan Arena bằng thất bại 1-2 trước Bỉ ở vòng tứ kết.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.