Tin mới nhất

Tây Ban Nha họp bàn sa thải Lopetegui

DUY KHÁNH | 15:16 ngày 13-06-2018
Tình thế của HLV Julen Lopetegui tại đội tuyển Tây Ban Nha đang ở trong tình trạng ngàn cân treo sợi chỉ.
Tây Ban Nha họp bàn sa thải Lopetegui

Theo báo giới Tây Ban Nha đưa tin, chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha Luis Rubiales đang tỏ ra rất tức giận với việc HLV Lopetegui đi đêm và ký hợp đồng 3 năm với Real Madrid. Vấn đề ở chỗ, thông tin này được công bố ngay trước thềm World Cup 2018 và không lâu sau khi ông được gia hạn hợp đồng đến năm 2020 với LĐBĐ Tây ban Nha.

Thậm chí Rubiales còn đề xuất việc sa thải ngay lập tức Lopetegui, tuy nhiên các thành viên BLĐ LĐBĐ Tây Ban Nha đã cố gắng trấn an vị chủ tịch. Hiện ông Rubiales đang có mặt ở Krasnodar, đại bản doanh của đội tuyển Tây Ban Nha tại World Cup 2018 để xử lý sự vụ.

Quyết định cuối cùng sẽ sớm được đưa ra và ông Rubiales cho biết: "Đây không phải là lúc chia sẻ đàm phán nhưng chúng tôi sẽ đưa ra quyết định phù hợp nhất cho đội tuyển. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ một cách có trách nhiệm".

Được biết, 12h30 hôm nay giờ địa phương tức 16h30 giờ Việt Nam, ông Rubiales và Lopetegui sẽ tham gia buổi họp báo bất thường. Cuộc họp này dự tính tổ chức vào lúc 15h30 (giờ Việt Nam) nhưng trễ mất một tiếng. Theo ghi nhận, cuộc họp riêng giữa HLV Lopetegui và BLĐ LĐBĐ Tây Ban Nha đã diễn ra hết sức căng thẳng và có lời qua tiếng lại.

Theo những thông tin mới nhất, quyết định sa thải đã được đưa ra. Tây Ban Nha giờ chẳng khác gì "rắn mất đầu" ở thời điểm World Cup sẽ khởi tranh chỉ sau 24h00 tới.

Trên tay ĐT Tây Ban Nha: Đấu sỹ đứng lên

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.