Thế giới

Thierry Henry từ chối đề nghị 10 triệu bảng từ Sky, muốn làm HLV

Tam Phong | 06:31 ngày 17-07-2018
Cựu danh thủ Thierry Henry đã từ chối lời đề nghị hấp dẫn từ Sky Sports để nhắm tới vị trí HLV trưởng 1 đội bóng trong tương lai.
Thierry Henry từ chối đề nghị 10 triệu bảng từ Sky, muốn làm HLV
Trước đó, Thierry Henry từng nhận mức lương 4 triệu bảng/năm khi gắn bó với Sky Sports kể từ năm 2015. Nhưng bây giờ, anh bất ngờ từ chối con số 10 triệu bảng trong hợp đồng 2 năm rưỡi mà Sky Sports đưa ra. 

Lý do bởi Henry muốn tập trung vào việc phát triển sự nghiệp huấn luyện. Lúc này, Henry đang là trợ lý của HLV Roberto Martinez tại đội tuyển Bỉ. Tuy nhiên, cựu thủ quân Arsenal bây giờ đang hướng tới mục tiêu lớn hơn là được cầm quân tại 1 đội bóng thay vì vai trò phó tướng.

Hiện Henry đã nhận được 3 lời đề nghị hấp dẫn và một trong số đó tới từ Anh. Tuy vậy, Henry vẫn cần thêm thời gian đển cân nhắc: "Tôi đã quyết định rời Sky Sports để dành nhiều thời gian hơn trên sân cỏ và tập trung vào hành trình của mình để đạt được mục tiêu đó".

Trong khi đó, GĐĐH Barney Francis của Sky Sports cũng rất buồn khi phải chia tay Herny: "Trong thời gian làm việc tại đây, Henry đã giúp chúng tôi đưa người xem đến gần hơn với bóng đá. Chúng tôi biết anh ấy có niềm đam mê thực sự với công việc huấn luyện".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.