Bên lề

Thỏa giấc mơ World Cup trên FIFA Online 4

Duy Thường | 14:10 ngày 07-06-2018
Sáng 7/6 tại TP.HCM, công ty cổ phần giải trí và thể thao điện tử Việt Nam (Vietnam Esports) đã tổ chức buổi trải nghiệp FIFA Online 4 cho giới game thủ cũng như mộ điệu bóng đá.
Thỏa giấc mơ World Cup trên FIFA Online 4
EA Sports FIFA Online 4 là game bóng đá trực tuyến thế hệ thứ tư do EA Spearhead Hàn Quốc phát triển và Vietnam Esports độc quyền phát hành tại Việt Nam. Ngày 14/6 tới, FIFA Online 4 sẽ chính thức mở máy chủ tại Việt Nam. FIFA Online 4 với 4 chế độ chơi FIFA World Cup được ra mắt đúng vào ngày World Cup 2018 khai mạc tại Nga.

Đông đảo game thủ cũng như giới mộ điệu bóng đá đã có mặt tại buổi trải nghiệp ở TP.HCM và tỏ ra thích thú với trò chơi. Các bình luận viên bóng đá nổi tiếng và được yêu thích như Ngô Quang Tùng, Vũ Quang Huy cũng đã có mặt tại buổi trải nghiệm và tỏ ra hài hứng với FIFA Online 4, khi được thỏa sức thể hiện tình yêu với đội bóng yêu thích của mình.

BLV Ngô Quang Tùng đang cùng giới mộ điệu trải nghiệm FIFA Online 4. Ảnh: TH

FIFA Online 4 sở hữu toàn bộ bản quyền hình ảnh FIFA World Cup 2018. Để đồng hành vời giải đấu danh giá bậc nhất hành tinh sẽ khai diễn vào giữa tháng 6 này, FIFA Online 4 ra mắt chế độ độc đáo trong game mang tên FIFA World Cup. Theo đó, giới mộ điệu có thể lựa chọn đội bóng yêu thích của mình để thi đấu với các ĐTQG khác như ngoài đời thật.

Có 2 cách chơi trong chế độ này là PVP và PVE. Đối với PVP, người chơi sẽ thi đấu ngẫu nhiên với các đội chơi từ vòng 16 đội. Trong khi đó, PVE mô phỏng cách chia bảng để thi đấu với nhau, bắt đầu từ vòng bảng.

Suốt thời gian World Cup 2018, FIFA Online 4 Việt Nam sẽ mở cửa website https://worldcup.fo4.garena.vn. Ngoài ra tại địa chỉ này, người chơi có thể tham gia dự đoán kết quả World Cup, tích lũy điểm thưởng và có cơ hội nhận giải thưởng với tổng trị giá 300 triệu đồng.

Các game thủ tỏ ra thích thú với trải nghiệm. Ảnh: TH

Vietnam Esports cũng sẽ tổ chức giải đấu toàn quốc theo chế độ chơi FIFA World Cup của FIFA Online 4 với tổng giá trị giải thưởng là 300 triệu đồng, trong đó, nhà vô địch sẽ bỏ túi 100 triệu đồng. Người chơi có thể tham gia đăng ký tại một trong các phòng tổ chức vòng sơ loại của giải đấu tại Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Huế, Nghệ An,Vũng Tàu, Đà Nẵng và Cần Thơ, bắt đầu từ ngày 16/6 đến ngày 22/6.

Ngoài ra, FIFA Online 4 cũng sẽ tổ chức buổi offline với số lượng người tham dự lên đến 5.000 người tại nhà văn hóa thanh niên TP.HCM để người hâm mộ theo dõi, cổ vũ cho trận chung kết World Cup 2018. Đặc biệt, khán giả cũng sẽ được chứng kiến cuộc chiến để tìm kiếm nhà vô địch FIFA Online 4 World Cup trong buổi offline này.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.