Tin mới nhất

Tite thất vọng, Marcelo kêu ca vì không được dùng VAR

DUY KHÁNH | 06:09 ngày 18-06-2018
ĐT Brazil đã khởi đầu World Cup 2018 một cách đầy thất vọng khi để cho Thụy Sĩ cầm hòa 1-1. Kết quả này khiến HLV Tite thất vọng còn các học trò thì bức xúc.
Tite thất vọng, Marcelo kêu ca vì không được dùng VAR

Brazil đã gây thất vọng lớn ở lượt trận mở màn World Cup 2018 khi để cho Thụy Sĩ cầm hòa với tỷ số 1-1. Đây là lần đầu tiên Selecao không thắng ở trận mở màn giải bóng đá vô địch thế giới, kể từ khi bị Thụy Điển cầm hòa năm 1978.

"Tôi mong đợi để có một chiến thắng, thế cho nên tôi không hài lòng với kết quả trận đấu. Ở giai đoạn vòng bảng World Cup, bạn cần tận dụng lợi thế dẫn bàn và đối thủ luôn sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm nên bạn cần biến hóa hơn", Tite bắt đầu buổi họp báo sau trận.

Nói về những tranh cãi trong trận đấu, HLV ĐT Brazil tỏ ra rất mã thượng: "Tôi không muốn dẫn dắt một đội bóng chỉ biết kêu ca than vãn. Bạn có thể giải thích cho quả phạt đền theo nhiều cách nhưng không cách nào khiếu nại".

Trong khi đó, Marcelo tiết lộ trọng tài không chịu dùng VAR ở tình huống Thụy Sĩ ghi bàn. Tình huống đó, Zuber đã tác động lên Miranda trước khi đánh bại thủ thành Allison. Hậu vệ này chia sẻ: "Tôi không chỉ trích trọng tài, nhưng ông ấy nói họ (tổ VAR) đang xem lại pha bóng. Trọng tài không muốn xem lại tình huống kỹ hơn bằng màn hình lớn. Nhưng đó không phải lý do khiến Brazil bị cầm hòa".

Người trong cuộc Miranda thì bức xúc: "Chẳng nhẽ tôi tự đẩy bản thân tôi sao? Trọng tài có thể xem lại băng ghi hình, họ đã thấy tôi bị đẩy ngã nhưng họ không nghĩ đó là pha phạm lỗi. Nhưng trận hòa này không làm chúng tôi chấn động, đôi khi các đội bóng lớn bắt đầu bằng một kết quả không tốt. Bây giờ chúng tôi chỉ tập trung cho trận tiếp theo".

Brazil 1-1 Thụy Sỹ
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.

Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.