Tin mới nhất

Trippier tiếp nối thành tích đá phạt của Beckham

Hà Trang | 01:39 ngày 12-07-2018
Những so sánh giữa Kieran Trippier và cựu danh thủ David Beckham là hoàn toàn có cơ sở khi kỹ năng sút phạt của hậu vệ người Anh đã phát huy tác dụng trước Croatia.
Trippier tiếp nối thành tích đá phạt của Beckham

Ngay phút thứ 5 trận bán kết gặp Croatia, Trippier làm người Anh vỡ òa sung sướng khi mở tỷ số bằng một quả sút phạt đẹp mắt ngay trước vòng cấm.

Tính ra, Trippier đã ghi bàn thắng thứ 3 từ đá phạt cho Tam sư trong lịch sử World Cup. Hai bàn thắng trước đó đều do công của David Beckham trong các năm 1998 (trước Colombia) và 2006 (Ecuador). Đây cũng là bàn thắng sớm nhất ở các trận bán kết World Cup kể từ năm 1958.

Siêu phẩm của Trippier

Siêu phẩm của Trippier

Ngoài ra, bàn thắng của Trippier cũng là pha ghi bàn từ đá phạt thứ 2 từ vòng bán kết trở đi trong lịch sử World Cup. Bàn đầu tiên thuộc về Chile trước Brazil ở World Cup 1962.

Trippier cũng là hậu vệ đầu tiên ghi bàn cho Anh ở bán kết World Cup sau 3 lần vào đến vòng này. Ngoài ra, với số áo 12 trên người, Trippier cũng giúp World Cup 2018 hoàn thành bộ sưu tập cả 23 số áo ghi bàn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Anh đã ghi 9 bàn từ chấm cố định tại World Cup 2018, nhiều hơn bất cứ đội nào kể từ đại hội năm 1966.

Đây là lần đầu tiên có 6 cầu thủ Anh ghi bàn trong một kỳ World Cup, 3 trong số đó là hậu vệ. Danh sách bao gồm:  Harry Kane, John Stones, Jesse Lingard, Harry Maguire, Dele Alli, Kieran Trippier.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.