tuyen phap

15/07Pháp22:00Croatia
 • Góc chiến thuật: Hàng công Pháp tốt hơn khi Benzema làm “số 9” Hàng công Pháp tốt hơn khi Benzema làm “số 9”

  Trước Nigeria, hàng công tuyển Pháp chơi bế tắc cho đến khi Benzema được dịch chuyển từ tiền đạo cánh trở lại làm trung phong. Giải pháp này tạo ra nhiều không gian hơn và gián tiếp giúp Les Bleus có bàn thắng.

 • Patrice Evra: Bây giờ mới xứng "Gà trống" đầu đàn Patrice Evra: Bây giờ mới xứng "Gà trống" đầu đàn

  Là nhân vật chính trong vụ “lật đổ” ban huấn luyện ở World Cup Nam Phi 2010 khi cầm đầu nhóm cầu thủ tẩy chay tập luyện, Patrice Evra đã gầy dựng lại danh tiếng dưới thời HLV Didier Deschamps và chắc chắn đá chính ở trận gặp Nigeria.

 • Bình luận ĐT Pháp: Đường dài ngựa hết hay? Bình luận ĐT Pháp: Đường dài ngựa hết hay?

  Đến trận thứ 3 của vòng bảng, ĐT Pháp mới lộ những điểm yếu đáng bàn, cho dù họ có thể bào chữa về việc có đến 6 sự thay đổi người so với những trận đầu và chung cuộc vẫn giành ngôi nhất bảng.

 • ĐT Pháp: "Đồi Knysna" chỉ còn là ký ức ĐT Pháp: "Đồi Knysna" chỉ còn là ký ức

  Quả đồi ở Nam Phi, Knysna chẳng liên quan gì đến cái tên Thụy Sĩ, nhưng sau trận đấu với đối thủ này không còn người Pháp nào còn bị ám ảnh về câu chuyện đen tối đó nữa.

 • Tây Ban Nha và những nhà ĐKVĐ World Cup bị loại ngay vòng bảng Tây Ban Nha và những nhà ĐKVĐ World Cup bị loại ngay vòng bảng

  Brazil, Pháp, Italia là 3 đội tuyển trong quá khứ từng chung cảnh ngộ với Tây Ban Nha hiện tại - nhà ĐKVĐ không bước qua vòng bảng. Riêng Italia đã biết đến 2 lần (1950 và 2010).

 • Bình luận: Gà Gaulois cất cao tiếng gáy Bình luận: Gà Gaulois cất cao tiếng gáy

  Honduras là đối thủ quá yếu để có thể kiểm chứng sức mạnh đội tuyển Pháp, nhưng với 16 năm chờ đợi để có được chiến thắng trong trận mở màn World Cup thì “Gà trống” vẫn có lí do để vui.

 • Pháp và cái dớp không thắng trận mở màn Pháp và cái dớp không thắng trận mở màn

  Nếu không thắng đêm nay, Les Bleus sẽ biết đến 4 kỳ World Cup liên tiếp chỉ có hòa và thua trong các trận mở màn.

 • Máy bay không người lái thám thính tuyển Pháp Máy bay không người lái thám thính tuyển Pháp

  HLV trưởng đội tuyển Pháp, Didier Deschamps đã đệ đơn lên FIFA yêu cầu điều tra chiếc máy bay không người lái xuất hiện trên bầu trời sân tập của tuyển Pháp mới đây.

 • Vắng Ribery, đội tuyển Pháp mất gì? Vắng Ribery, đội tuyển Pháp mất gì?

  Là ngôi sao nổi bật nhất của đội tuyển Pháp hiện tại và cũng là nhân vật chủ chốt có nhiều đóng góp cho Les Bleus ở vòng loại World Cup 2014, song có một thực tế, Pháp thắng nhiều trận hơn khi vắng Ribery.

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.