Tây Ban Nha

Ứng viên Quả bóng vàng phê phán cả đội Real sau trận thua Eibar

Lộc Trần | 22:32 ngày 24-11-2018
Trung vệ Raphael Varane quá thất vọng trước màn thể hiện của Real Madrid trong thất bại đáng xấu hổ 0-3 trước Eibar.
Ứng viên Quả bóng vàng phê phán cả đội Real sau trận thua Eibar
Sau những kết quả khá khả quan cùng Real, tân HLV Santiago Solari đã phải nhận trái đắng đầu tiên khi thảm bại nhục nhã 0-3 trước Eibar. Đây là một trận đấu vô cùng bạc nhược của Los Blancos khi họ chơi không tốt ở mọi vị trí.

Góp mặt trong trận đấu này, một trong những ứng viên sáng giá cho danh hiệu Quả bóng vàng 2018 là Varane vô cùng chán nản: "Eibar đã chơi rất trực diện, luôn thắng bóng hai và gây khó khăn cho chúng tôi. Real đã không thể chơi như cách mình muốn và tỏ ra không hề thoải mái".

"Đây là lỗi tập thể, mọi cá nhân đều chơi quá tệ. Nhưng giờ là lúc tất cả phải đoàn kết và cố gắng tiến bộ trong trận tới. Bằng mọi cách, Real phải cải thiện".

Chung quan điểm với cậu học trò, Solari thêm vào: "Chúng tôi chơi không tốt và phải chấp nhận thất bại. Real phải cố gắng luyện tập để sửa chữa sai lầm. Eibar đã chơi rất tốt và vô cùng hiệu quả".

"Đây là một kết quả khó chấp nhận. Real không hề trông đợi điều này nhưng biết rõ vấn đề nằm ở đâu. Real sẽ cố gắng cải thiện hàng phòng ngự và chơi tấn công biến hóa hơn".

Eibar 3-0 Real Madrid
ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.