var

15/07Pháp22:00Croatia
 • Chủ tịch FIFA cảm ơn Nga vì kỳ World Cup thành công nhất mọi thời đại Chủ tịch FIFA cảm ơn Nga vì kỳ World Cup thành công nhất mọi thời đại

  Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino không ngần ngại đưa chủ nhà Nga lên mây bằng những lời khen dành cho công tác tổ chức World Cup 2018.

 • "Ủng hộ công nghệ VAR, nhưng…" 'Ủng hộ công nghệ VAR, nhưng…'

  Công nghệ hỗ trợ trọng tài qua video (VAR) chính là sự khác biệt lớn của World Cup 2018 so với các vòng chung kết trước. FIFA sử dụng VAR với mong muốn giúp trọng tài có quyết định chính xác hơn. Nhìn từ World Cup 2018, những người có trách nhiệm với V.League đều thừa nhận tính ưu việt của VAR nhưng để áp dụng (ở V.League) là không dễ.

 • Nhật ký trọng tài World Cup: Vua gì mà khổ hơn cả chó! Nhật ký trọng tài World Cup: Vua gì mà khổ hơn cả chó!

  Trọng tài FIFA bắt World Cup thì quả là oách nhỉ? Được dự World Cup, được ăn ở khách sạn sang chảnh, được ra uy với đám cầu thủ sao số… toàn những thứ mà người thường mơ không được. Nhưng thật ra không phải vậy đâu? Khổ hơn cả chó vậy. Đấy là than thở của một trọng tài trong cuốn nhật ký em tình cờ nhặt được. Nay đăng tải vài trang để độc giả biết

 • Người trong cuộc nói gì về VAR tại World Cup 2018? Người trong cuộc nói gì về VAR tại World Cup 2018?

  Không phủ nhận công nghệ VAR giúp bóng đá trở nên công bằng hơn, nhưng điều này cũng khiến nhiều người trong cuộc cảm thấy không hài lòng.

 • Công nghệ VAR, ngôi sao số 1 trên đất Nga Công nghệ VAR, ngôi sao số 1 trên đất Nga

  Không phải Lionel Messi, Cristiano Ronaldo hay Neymar, mà VAR mới là “ngôi sao” được nhắc tới nhiều nhất từ khi World Cup 2018 khai mạc tới nay. Bởi VAR đã thay đổi cục diện các bảng đấu một cách rõ rệt, khiến các cặp đấu ở vòng 1/8 khác đi rất nhiều.

 • Fan... phét Wold Cup ngày 1/7 Fan... phét Wold Cup ngày 1/7

  Những thông tin bên lề World Cup 2018 theo góc nhìn hài hước.

 • VAR đã hoạt động bao nhiêu lần ở World Cup 2018? VAR đã hoạt động bao nhiêu lần ở World Cup 2018?

  Theo thống kê, công nghệ video hỗ trợ trọng tài (VAR) đã xem xét tổng cộng 335 pha bóng nhạy cảm ở vòng bảng World Cup 2018. Tính bình quân, mỗi trận có khoảng 7 lần VAR được sử dụng.

 • Đừng vội chỉ trích VAR Đừng vội chỉ trích VAR

  VAR (công nghệ video hỗ trợ trọng tài) là bước cải tiến mới nhất được FIFA áp dụng trong các trận đấu. Tuy nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều nhưng đừng vội phủ nhận đóng góp của VAR.

 • Chuyên gia V.League nói gì về quả penalty bị từ chối của Nigeria? Chuyên gia V.League nói gì về quả penalty bị từ chối của Nigeria?

  Trong trận Argentina thắng Nigeria rạng sáng thứ Tư vừa qua, có một tình huống khiến dư luận cho tới giờ vẫn dậy sóng. Đó là việc trọng tài Cakir từ chối cho Nigeria hưởng penalty sau khi hậu vệ Rojo của Argentina để bóng chạm tay trong vòng cấm ở cuối trận, dù đã tham khảo hệ thống VAR. Vậy các chuyên gia bóng đá Việt nói gì về điều này?

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.