Bên lề

Vì sao Sterling xăm hình khẩu M16 ở chân phải?

Khương Thượng | 18:38 ngày 29-05-2018
Cầu thủ chạy cánh Raheem Sterling của ĐT Anh mới đây đã tiết lộ nguyên nhân vì sao anh xăm hình khẩu súng trường lên phần chân phải.
Vì sao Sterling xăm hình khẩu M16 ở chân phải?
Vào hôm thứ Hai vừa qua, các fan đã chỉ trích Raheem Sterling một cách thậm tệ khi anh để lộ hình xăm khẩu súng M16 trong lúc tập luyện cùng ĐT Anh để chuẩn bị cho VCK World Cup 2018.

Ngay lập tức nhiều người cho rằng anh chàng này xăm như thế, hẳn phải là người ưa bạo lực hoặc là kiểu người ủng hộ sử dụng súng... Nhưng trong bài đăng trên trang Instagram cá nhân mới đây, Sterling khẳng định chưa bao giờ chạm vào khẩu súng. 

Thay vào đó, anh xăm hình súng M16 để tưởng nhớ về người cha quá cố: “Khi tôi mới lên 2 tuổi, cha của tôi đã bị bắn chết. Tôi đã hứa với bản thân mình sẽ không bao giờ chạm vào súng trong cuộc đời. Tôi xăm hình khẩu súng lên chân phải vì có ý nghĩa sâu xa hơn. Nhưng tới giờ, nó vẫn chưa xong đâu".

Ngoài hình xăm khẩu súng, Sterling còn xăm dòng chữ  “Cảm ơn mẹ đã mang thai tôi trong suốt 9 tháng. Bà đã vượt qua nỗi đau để sinh ra tôi” trên bắp tay hay cánh tay xăm tên và khuôn mặt con gái Melody Rose.
 
Ở vòng bảng World Cup 2018, Anh sẽ lần lượt chạm trán các đối thủ Tunisia (19/6), Panama (24/6) và Bỉ (29/6).

Sterling hét lên thất thanh vì bị đổ rượu vào người

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.