Video: Trên tay đội tuyển

15/07Pháp22:00Croatia
 • Trên tay ĐT Brazil: Bại binh phục hận Trên tay ĐT Brazil: Bại binh phục hận

  Dưới bàn tay chèo lái Tite cùng đội hình nhiều cầu thủ chất lượng, ĐT Brazil đang quyết tâm giành chức vô địch World Cup sau 16 năm chờ đợi.

 • Trên tay ĐT Colombia: Ngựa ô tung vó Trên tay ĐT Colombia: Ngựa ô tung vó

  4 năm trước, James Rodriguez và các đồng đội đã tạo nên hiện tượng kỳ vĩ nhất ở World Cup 2014 trên đất Brazil. Bằng lối chơi tấn công rực lửa, Colombia đã cuốn phăng mọi đối thủ tại vòng bảng, đánh bại Uruguay ở vòng 1/8 và chỉ chịu dừng chân ở vòng tứ kết trước chủ nhà Brazil. Tương tự World Cup 2014, Colombia nằm bảng đấu khá dễ thở với Nhật Bản, Ba Lan và Senegal. Thế nên cơ hội để James Rodriguez và đồng đội tiến vào vòng trong là cực lớn.

 • Trên tay ĐT Tây Ban Nha: Đấu sỹ đứng lên Trên tay ĐT Tây Ban Nha: Đấu sỹ đứng lên

  Đây là chương trình gửi tới độc giả lối chơi, điểm mạnh của những ứng cử viên cho chức vô địch World Cup 2018. Số thứ 3, nhà báo Trí Công sẽ đưa ra những đánh giá về ĐT Tây Ban Nha.

 • Trên tay ĐT Argentina: Argenti-Messi, công bù thủ có đủ lên ngôi? Trên tay ĐT Argentina: Argenti-Messi, công bù thủ có đủ lên ngôi?

  Vô địch World Cup 1978 với dấu ấn Mario Kempes, vô địch World Cup 1986 với dấu ấn Maradona, liệu ĐT Argentina có thể đăng quang tại World Cup 2018 với dấu ấn Messi hay không? Hãy đến với bài trên tay ĐT Argentina của chúng tôi.

 • Giới thiệu chương trình Trên tay đội tuyển Giới thiệu chương trình Trên tay đội tuyển

  Kể từ ngày 4/6, Báo điện tử Bóng Đá (bongdaplus.vn) ra mắt loạt chương trình Trên tay Đội tuyển. 10 số của chương trình với cách giới thiệu thú vị, độc đáo, đặc biệt sẽ mang đến cho người hâm mộ cái nhìn toàn cảnh về các ứng viên vô địch World Cup 2018.

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.