viet nam

15/07Pháp22:00Croatia
 • BXH FIFA tháng 7/2014: Đức lên số 1, Anh xuống thứ 20 BXH FIFA tháng 7/2014: Đức lên số 1, Anh xuống thứ 20

  ĐT Đức sau chức vô địch thế giới đã nắm giữ vị trí số 1 trên BXH trong tháng 7 của FIFA, trong khi Tây Ban Nha bị đẩy xuống thứ 8 và ĐT Anh thì tệ hơn nữa với vị trí thứ 20.

 • Người Hà Lan & Nghệ thuật chấp nhận thất bại Người Hà Lan & Nghệ thuật chấp nhận thất bại

  Hà Lan đã phải dừng giấc mơ chinh phục cúp vàng thế giới khi bị Argentina vượt qua ở trận bán kết 2. Nhưng người Hà Lan có mặt trên sân Arena Corinthians, tại quê nhà hay đang ở… Việt Nam lại đón thất bại này bình thản, khác hẳn với cảnh người Brazil giận dữ, gây ra hàng loạt vụ bạo động sau khi bị Đức “hành hạ” với tỷ số 7-1 ở trận bán kết đầu 1.

 • Chùm ảnh: CĐV Việt Nam rạng ngời ở World Cup Chùm ảnh: CĐV Việt Nam rạng ngời ở World Cup

  Anh Văn Trần Hoàn - một CĐV đến từ đất Cảng vốn nổi tiếng về sự nhiệt tình và đam mê, đã lặn lội sang Brazil để cùng tín đồ túc cầu trên khắp thế giới hít thở không khí World Cup.

 • Chùm ảnh: Cận cảnh lò sản xuất cúp Vàng FIFA "Made in Việt Nam" Cận cảnh lò sản xuất cúp Vàng FIFA "Made in Việt Nam"

  Một ngày sau khi đăng tải bài viết “Chuyện tình cúp Vàng FIFA”, rất nhiều độc giả đã gọi tới tòa soạn báo Bóng đá để hỏi thăm về “lò” sản xuất cúp Vàng FIFA tại TP.HCM. Chính vì thế, chúng tôi quyết định “cận cảnh” quy trình sản xuất của những chiếc cúp Vàng “Made in Việt Nam”.

 • Những điều chưa biết về Cúp vàng World Cup Những điều chưa biết về Cúp vàng World Cup

  Chiếc cúp vô địch bóng đá nào danh giá nhất thế giới? Đâu là đỉnh vinh quang khiến hàng vạn cầu thủ khao khát chinh phục? Và đâu là biểu tượng chiến thắng mà bất kỳ cổ động viên nào cũng từng mơ được tận mắt nhìn thấy một lần trong đời? Câu trả lời chỉ có một: Cúp vàng World Cup.

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.