vtv

15/07Pháp22:00Croatia
 • VTV có thể làm gì để kiếm tiền từ bản quyền World Cup? VTV có thể làm gì để kiếm tiền từ bản quyền World Cup?

  Đầu tư rất nhiều tiền và công sức để có được bản quyền World Cup, VTV cũng có rất nhiều cách để thu hồi vốn, thậm chí là sinh lời từ "con gà đẻ trứng vàng" này.

 • Gói bản quyền World Cup tại Việt Nam gồm những hạng mục gì? Gói bản quyền World Cup tại Việt Nam gồm những hạng mục gì?

  Với 10 triệu USD bỏ ra, VTV không chỉ có quyền phát sóng các trận đấu tại World Cup 2018 mà còn bao gồm nhiều hạng mục khác.

 • VTV lại bác thông tin đã có bản quyền World Cup VTV lại bác thông tin đã có bản quyền World Cup

  Đại diện VTV một lần nữa tái khẳng định cho đến sáng 8-6, VTV vẫn chưa sở hữu bản quyền World Cup 2018 như một số tờ báo đã thông tin trước đó.

 • Hôm nay, có thể công bố bản quyền World Cup Hôm nay, có thể công bố bản quyền World Cup 2018

  Cuộc đấu mang tên bản quyền truyền hình World Cup giữa một bên là VTV và đại lý phân phối trên lãnh thổ Việt Nam là Infront Sports & Media đã được khởi động từ 2 năm trước. Giai đoạn gần đây, nó càng được đẩy lên cao bởi cả bên bán lẫn mua đều muốn sớm kết thúc nhằm thực hiện chiến lược của mình.

 • Khán giả Việt Nam có thể xem World Cup trên... internet? Việt Nam có thể xem World Cup 2018 trên... internet?

  Theo một nguồn tin mà Báo Bóng Đá có được, đang có một đơn vị của Việt Nam thương thảo mua quyền phát sóng World Cup 2018 trên nền tảng internet.

 • Trước thềm World Cup, xem Ronaldo so giày Eden Hazard trên K+ Trước thềm World Cup, xem Ronaldo so giày Eden Hazard trên K+

  Loạt trận giao hữu trước thềm World Cup 2018 diễn ra ngày 3/6 cực kỳ sôi động, khi Anh gặp Nigeria, Brazil đấu Croatia; và đặc biệt là màn so tài giữa hai ứng viên vô địch Bỉ gặp Bồ Đào Nha, trận đấu mà hai siêu sao Eden Hazard và Cristiano Ronaldo đều muốn chiến thắng.

 • Nhà đài với World Cup 2014: Sân chơi của VTV! Nhà đài với World Cup 2014: Sân chơi của VTV!

  World Cup không chỉ là giải đấu của những đội bóng mạnh nhất hành tinh. Tại Việt Nam, World Cup cũng là dịp để các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình so tài. Và với những diễn biến hiện tại, có vẻ VTV đang không có đối thủ trong trận đấu nhằm chiếm lĩnh trái tim NHM bóng đá.

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.