world c

15/07Pháp22:00Croatia
 • ĐT Croatia xây thành công trên đống hoang tàn ĐT Croatia xây thành công trên đống hoang tàn

  ĐTQG Croatia vừa tạo nên kỳ tích trong thế giới bóng đá khi giành quyền chơi trận chung kết World Cup 2018. Thật kỳ lạ, thành công ngoạn mục của đội bóng áo ca-rô lại xuất hiện sau những năm tháng khủng hoảng của nền bóng đá nước này.

 • 3 điểm nổ trong trận chung kết World Cup 2018 3 điểm nổ trong trận chung kết World Cup 2018

  Với đội hình có quá nhiều ngôi sao, trận chung kết World Cup 2018 giữa Pháp và Croatia có thể được giải quyết ở 3 cuộc đối đầu mini dưới đây.

 • 5 trận tranh giải ba World Cup điên rồ nhất lịch sử 5 trận tranh giải ba World Cup điên rồ nhất lịch sử

  Trận cầu tranh hạng 3 luôn là những cuộc đối đầu mang tính cống hiến bậc nhất, bởi hai đội đã không còn gì để mất. Dưới đây là 5 trận đấu dạng này điên rồ nhất lịch sử World Cup.

 • Croatia lần đầu vào chung kết World Cup: Bản hùng ca vĩ đại Croatia đã viết nên bản hùng ca vĩ đại

  Hành trình vào chung kết World Cup 2018 của Croatia không rực rỡ. Họ đều trải qua tối thiểu 120 phút chiến đấu gian khổ mới có thể vượt qua các đối thủ ở vòng knock-out. Tuy nhiên, đó vẫn là bản hùng ca vĩ đại mà đội bóng áo ca-rô đang viết tại nước Nga mùa Hè này.

 • Bộ râu Rami & thói mê tín của ĐT Pháp Bộ râu Rami & thói mê tín của ĐT Pháp

  Người ta đang xôn xao bàn tán chuyện các tuyển thủ Pháp cầu may trước mỗi trận tại World Cup 2018 bằng việc… vuốt râu hậu vệ Adil Rami. Nếu theo dõi sát hành trình của Les Bleus từ xưa tới nay sẽ thấy những chuyện mê tín như thế thực ra không phải chuyện hi hữu.

 • Anh - Croatia: Trận đấu đặc biệt của Luka Modric Anh - Croatia: Trận đấu đặc biệt của Luka Modric

  Cuộc thư hùng ở bán kết World Cup 2018 sẽ là trận đấu rất đặc biệt đối với tiền vệ Luka Modric của ĐT Croatia khi anh từng có rất nhiều kỷ niệm với nước Anh và những thành viên của Tam sư hiện tại.

 • Tuyến giữa Croatia làm đau đầu Southgate Tuyến giữa Croatia làm đau đầu Southgate

  Thành bại của ĐT Anh trong trận bán kết World Cup 2018 phụ thuộc rất lớn vào việc họ có hóa giải được hàng tiền vệ Croatia hay không. Sự linh hoạt và sợi dây liên lạc ăn khớp của tuyến giữa đội bóng vùng Balkan thực sự là vấn đề gây đau đầu với HLV Gareth Southgate

 • ĐT Anh: Cứ để mọi chuyện tự nhiên ĐT Anh: Cứ để mọi chuyện tự nhiên

  World Cup có thể là những ngày hội tuyệt vời, làm cả thế giới bóng đá say mê trong suốt 1 tháng - và phải chờ đến 4 năm thì thế giới bóng đá mới lại có một sự kiện hấp dẫn như vậy. Nhưng World Cup không bao giờ là một giải đấu có chất lượng cao, xét về chuyên môn thuần túy.

 • Anh - Croatia: Cuộc hẹn hò sau nửa thế kỷ Anh - Croatia: Cuộc hẹn hò sau nửa thế kỷ

  Đã 52 năm trôi qua kể từ khi Bobby Moore, đội trưởng đội tuyển Anh nâng cao tượng Nữ thần vàng trên sân vận động Wembley, cho thế giới biết là “bóng đá đã về nhà”. Về quê hương nơi nó sinh ra bằng chiến tích vô địch thế giới với những tên tuổi lẫy lừng Gordon Banks, Bobby Moore hay Bobby Charlton, Geoff Hurst...

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.