Chuyện phiếm | BÀN TRÒN TRỰC TUYẾN

World Cup vắng Si-Rô còn gì vui

CÙ THỊ HẬU VỆ (thực hiện) | 09:39 ngày 02-07-2018
Halo, xin chào Quý độc giả báo Bóng đá. Xin đón chào quý vị đến với bàn tròn trực tuyến được phóng viên chiến trường Cù Thị Hậu Vệ thực hiện ngay tại phi trường quốc tế Domodevodo, cùng với sự có mặt của cặp Si-Rô, Messi và Ronaldo.
World Cup vắng Si-Rô còn gì vui

- Cù Thị Hậu Vệ: Đầu tiên, xin chúc mừng anh Si và Rô đã hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ quốc gia tại World Cup 2018 sớm sủa với phần thưởng là kỳ nghỉ Hè tuyệt vời. Xin hai anh cho độc giả báo Bóng đá biết cảm xúc? 

- Si: Nói nhanh và vuông thế này, ĐT Argentina đâu phải mối quan tâm của tôi. Tiền thưởng cả World Cup không bằng một cái móng tay tiền thưởng của Barcelona nhé. Chưa kể, lại phải bình bầu mệt bỏ xừ. Cầm mấy đồng peso trong bối cảnh lạm phát chả bõ tiền mình mời Mascherano, Otamendi nhậu để kết bè cánh.
 
- Rô: Chú nói thế là không được. Anh đây cũng thiếu gì tiền, nhưng trách nhiệm quốc gia là số một. Chẳng qua gặp ngay bọn Uruguay hung tợn quá, cứ tưởng phong tỏa Suarez là xong, ai ngờ lại xuất hiện Cavani. Đen thôi, đỏ quên đi nhé. Giờ đá lại xem. 

- Si: Anh tưởng bỗng nhiên mà Suarez đá lùi để hút hậu vệ Bồ đấy à? Em phải gọi điện cho hắn chỉ vẽ thôi thì chịu khó làm chim mồi và chuyền bóng cho Cavani, kiểu gì cũng giết chết Bồ. 

- Rô: A thằng này, mày đâm sau lưng anh à? Nhưng thôi, Bồ có thua cũng chả liên hệ gì. Anh chỉ sợ mày đi tiếp, rồi nhăm nhăm đoạt QBV của anh thôi. Chứ lúc biết chú bị loại, anh đá với thần thái ung dung lắm, thắng thua quan trọng gì. 

- Cù Thị Hậu Vệ: Thôi hai anh ơi, cãi nhau là gì. Đằng nào 2 anh cũng cùng cảnh xách va ly về nước rồi. Anh Si, anh có ý định gì cho tương lai tới không? 

- Si: Tương lai là gì? Với anh, đời sống là phải ngay và luôn chứ không cần tính đến tương lai. Chỉ cay là đợt này tiền quảng cáo thể nào cũng bị ép. 

- Cù Thị Hậu Vệ: Ý em là anh có định chia tay ĐTQG không? 

- Si: Đương nhiên, bài đấy đang dùng hay, cớ sao lại phải bỏ. Anh sẽ tuyên bố chia tay, để đám CĐV ở nhà phải phát sốt rét lên, báo chí cũng phải mò tới phỏng vấn này nọ. Mà muốn phỏng vấn hả, xì tiền ra. Phải bù lại thâm hụt quảng cáo chứ. 


- Rô: Thì ra mưu của thằng em cao phết, không lùn như hình thể nhở. Nhưng anh tin rằng, giờ chú có tuyên bố thì cũng chẳng ma tịt nào thèm van xin đấu. Nhưng anh lại khác, anh có mệnh hệ nào thì cả nước Bồ xoắn quẩy ngay. 

- Si: Thôi anh ạ, anh kèn cựa với tôi chẳng thiếu thủ đoạn gì. Chính nhân quân tử ai lại làm cái trò theo đuổi đấy? 

- Rô: Anh mà thèm bắt chước mày? Chứng cớ đâu?

- Si: Đấy có cô Hậu Vệ và độc giả báo Bóng đá làm chứng. Tôi đoạt 4 QBV anh cũng cố đoạt QBV. Tôi vô địch Champions League, anh cũng húng hắng đua tranh. Tôi nhận mình là GOAT, anh cũng nuôi râu dê để biến thành con dê. Tôi đá trượt pen, anh cũng a dua trượt nốt. Đến giờ tôi bị loại sớm, anh cũng vứt bỏ để bị loại cùng. 

- Rô: Sao chú mày không kể nốt chuyện trốn thuế rồi ra tòa đi. Nhưng anh không thèm đổ tội và chuyển suất đi tù cho bố đẻ nhé. Cái đấy nó gọi đại bất hiếu. 

- Si: Anh có muốn bất hiếu cũng chả được. Bố anh đâu, ờ. 

- Cù Thị Hậu Vệ: Thôi đừng cãi nhau nữa hai anh ơi. Mình là sao nhớn, lại đang online, các anh cứ bốc bùn trát lên mặt như thế, chả ra thể thống gì. Các anh dù sao đúng là một cặp trời sinh, y như Romeo với Juliet vậy. Người ta đang ví các anh như những nốt nhạc Đô, Si, La đã rời khỏi bản giao hưởng World Cup đấy. 

- Rô: Này cô, La là tay nào mà đòi chen vào bọn anh? 

- Si: À chú Salah, Messi Ai Cập đó. 

- Rô: Hứ, Salah tuổi gì, tuổi tí mà dám đem so với bọn mình. La với chả liếc, thích anh bảo Ramos bẻ nốt vai kia hết ti toe. 

- Si: Cũng có lý, La tuổi tôm thôi, chưa đủ tầm. Chắc vào mùa giải này thì đi kéo nhị ở Premier League. 

- Rô: Cô cần biết, chú Si này mới đủ tiêu chuẩn so sánh với anh, như là Tào Tháo với Tống Giang vậy. Bọn anh hợp lại là thành Siro, thứ nước uống thần thánh có thể chữa trị bách bệnh, trong uống ngoài xoa, không quá 3 ngày là khỏi. 

- Cù Thị Hậu Vệ:  Thế ạ, em chỉ mới biết Siro ho, nay mới biết trị cả bách bệnh. Cho em hỏi, Siro này có chữa được bệnh trĩ không ạ? Ở Việt Nam nhiều tay sống ảo, lúc nào cũng gồng mình với đời nên bị trĩ nặng lắm. Nếu được thì cho em công thức về bán kiếm lời. 

- Si + Rô: Vớ vẩn, trĩ triếc gì, lại xỏ xiên hả. Cô sẽ nhận quả báo, chống mắt mà coi: Từ nay World Cup không còn Siro thì có còn vui nữa không? Cánh báo chí của cô lấy gì mà câu view. Thôi, bọn anh lên máy bay đây. 

- Cù Thị Hậu Vệ: Vâng, xe loan xa giá hồi cung! Rước hai thánh Siro đi mây về gió!
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Ký tự còn lại 500

Trận đấu sắp diễn ra

Bình chọn đội vô địch World Cup 2018

© 2018 - Chuyên trang World Cup 2018 của Báo Bóng đá.