Quang Nam FCHa Noi T.TFLC Thanh HoaSanna Khanh HoaThan Quang NinhHai Phong FCSai Gon FCSong Lam Nghe AnDa NangHoang Anh Gia LaiHo Chi Minh FCBinh Duong FCCan Tho FCNam Dinh FC

Xem tuổi xông đất trong năm Mậu Tuất của cầu thủ Việt

Trí Công
  15:28 ngày 15-02-2018

Theo các chuyên gia phong thuỷ, tùy thuộc vào tuổi của gia chủ mà chọn những người có tuổi phù hợp để xông nhà đem lại may mắn. Dưới đây là tuổi của các cầu thủ Việt Nam hứa hẹn mang nhiều tài lộc khi xông nhà năm Mậu Tuất.

Xem tuổi xông đất trong năm Mậu Tuất của cầu thủ Việt

Tuổi Tý: Chủ nhà tuổi Tý nên chọn người tuổi Thân, Sửu, Thìn xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018. Những cầu thủ như Ngô Hoàng Thịnh, Trần Phi Sơn (Nhâm Thân), Nguyễn Quang Hải, Bùi Tiến Dũng (Đinh Sửu),… sẽ là những lựa chọn đáng tham khảo để xông đất đối với chủ nhà tuổi Tý.
 
Tuổi Sửu: Chủ nhà tuổi Sửu nên chọn người tuổi Tỵ, Dậu, Tý xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018. Những cầu thủ như Âu Văn Hoàn, Nguyễn Trọng Hoàng, Hoàng Văn Bình (Kỷ Tỵ), Quế Ngọc Hải, Hồ Sỹ Sâm, (Quý Dậu), Vũ Văn Thanh (Bính Tý)… hứa hẹn mang nhiều điều may mắn.
 
Tuổi Dần: Chủ nhà tuổi Dần nên chọn người tuổi Ngọ, Hợi, Tuất xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.  Các cầu thủ như Vũ Minh Tuấn, Lê Văn Thắng, Quế Ngọc Mạnh (Canh Ngọ), Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh (Ất Hợi), Nguyễn Công Phượng, Phạm Đức Huy (Giáp Tuất)… mang đến nhiều hy vọng cho gia chủ.

Công Phượng, Xuân Trường và các tuyển thủ chúc Tết Mậu Tuất 2018

ĐANG TẢI VIDEO...
Vui lòng chờ trong giây lát.
 
Tuổi Mão: Chủ nhà tuổi Mão nên chọn người tuổi Hợi, Tuất, Mùi xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.  Các cầu thủ như Trần Hữu Đông Triều (Ất Hợi), Mạc Hồng Quân (Tân Mùi), Phạm Văn Thành (Giáp Tuất )… sẽ đem đến nhiều an lành cho gia đình.
 
Tuổi Thìn: Chủ nhà tuổi Thìn nên chọn người tuổi Thân, Tý, Dậu xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.  Các cầu thủ như Nguyễn Huy Hùng, Sầm Ngọc Đức, Ngân Văn Đại (Nhâm Thân), Hoàng Thanh Tùng, Trần Đình Khương (Bính Tý) sẽ là những lựa chọn phù hợp để xông nhà.
 
Tuổi Tỵ: Chủ nhà tuổi Tỵ nên chọn người tuổi Thân, Dậu, Sửu xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.  Các cầu thủ Nguyễn Trọng Đại, Trương Văn Thái Quý, Trần Đình Trọng (Đinh Sửu), Nguyễn Văn Công, Huỳnh Văn Thanh (Nhâm Thân) sẽ mang đến sức khoẻ, tiền tài cho gia chủ.

Cầu thủ sinh năm Đinh Sửu như Trọng Đại sẽ phù hợp xông nhà gia chủ tuổi Tỵ 
 
Tuổi Ngọ: Chủ nhà tuổi Ngọ nên chọn người tuổi Dần, Mùi, Tuất xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.  Các cầu thủ Bùi Tiến Dụng (Mậu Dần), Nguyễn Văn Quyết, Trần Bửu Ngọc, Dương Thanh Hào (Tân Mùi) mang đến nhiều điều tốt lành, bình an.
 
Tuổi Mùi: Chủ nhà tuổi Mùi nên chọn người tuổi Hợi, Mão, Ngọ xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.  Các cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Đặng Ngọc Tuấn (Ất Hợi), Lê Hoàng Thiên (Canh Ngọ), Đoàn Văn Hậu, Trương Tiến Anh (Kỷ Mão) tạo nên vạn sự như ý.
 
Tuổi Thân: Chủ nhà tuổi Thân nên chọn người tuổi Tỵ, Tý, Thìn xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018. Các cầu thủ gồm Phan Thanh Hậu, Nguyễn Văn Toàn, Đỗ Duy Mạnh (Bính Tý), Phạm Nguyên Sa (Kỷ Tỵ), Trần Bảo Toàn, Nguyễn Khắc Khiêm (Canh Thìn)… có thể hợp tuổi với gia chủ. 

Cầu thủ cầm tinh con Rồng như Khắc Khiêm mang đến nhiều may mắn khi xông nhà gia chủ tuổi Thân 
 
Tuổi Dậu: Chủ nhà tuổi Dậu nên chọn người tuổi Tỵ, Thìn, Sửu xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.  Các cầu thủ Nguyễn Thành Chung, Hà Đức Chinh, Phạm Trọng Hoá, Nguyễn Tiến Linh, Hồ Tấn Tài (Đinh Sửu)… hứa hẹn mang đến nhiều tài lộc.  
 
Tuổi Tuất: Chủ nhà tuổi Tuất nên chọn người tuổi Dần, Ngọ, Mão xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018. Hãy để các cầu thủ Hồ Minh Dĩ (Mậu Dần), Nguyễn Tuấn Mạnh, Lê Thế Cường (Canh Ngọ) xông nhà gia chủ tuổi Tuất, nếu hợp cả thiên can, địa chi, ngũ hành... 
 
Tuổi Hợi: Chủ nhà tuổi Hợi nên chọn người tuổi Dần, Mão, Mùi xông nhà là tốt nhất, đồng thời thiên can, địa chi và ngũ hành của người xông nhà tương sinh với Tết năm 2018.  Các cầu thủ Nguyễn Hải Huy, Lê Quốc Phương, Nguyễn Đình Bảo (Tân Mùi) hợp tuổi khi xông nhà gia chủ tuổi Hợi.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Getafe0-0Real Madrid
Real Sociedad0-1Villarreal
Sevilla5-0Rayo Vallecano
Levante4-0Real Betis
Espanyol1-1Celta Vigo
Leganes0-1Bilbao
Atletico Madrid3-2Valencia
Alaves0-2Barcelona
| Ngoại hạng Anh Premier League
Man United0-2Man City
Wolves3-1Arsenal
X
Xem tuổi xông đất trong năm Mậu Tuất của cầu thủ Việt
    X