XSKT Cần Thơ sẽ thay đổi lối chơi

Tuấn Thành
  10:06 ngày 13-12-2017

Kết thúc V.League 2017, lãnh đạo CLB XSKT Cần Thơ đã mời ông Đinh Hồng Vinh về nắm đội thay HLV Vũ Quang Bảo, nhằm tạo làn gió mới.

XSKT Cần Thơ sẽ thay đổi lối chơi
Dù đội bóng xứ Tây Đô vẫn đang trong giai đoạn nghỉ cuối mùa, nhưng lãnh đạo và tân HLV Đinh Hồng Vinh đã lên kế hoạch cho mùa giải mới. Rất có thể việc có làn gió mới sẽ thu hút trở lại sự quan tâm của các khán giả nơi đây vốn đã nguội lạnh trong những mùa giải vừa qua. 

Theo đó, nhà cầm quân trẻ này sẽ chọn cho XSKT.CT lối đá nhanh, nhuyễn, nhỏ đặc trưng của HAGL. Nhưng liệu lối chơi đó có phù hợp với XSKT.CT không? Về điều này, HLV Đinh Hồng Vinh cho biết đã dự trù kế hoạch và khả năng con người để đội bóng xứ Tây Đô triển khai tốt ý đồ. 

Ông Trần Minh Tâm - Chủ tịch CLB XSKT Cần Thơ thì tin rằng, để đáp ứng lối chơi mới ở mùa giải tới, đội chỉ giữ lại một số gương mặt trụ cột còn hợp đồng, sau đó sẽ bổ sung quân từ các lò đào tạo HAGL và PVF. Và nhiều khả năng hai ngoại binh Nsi và Sunday cũng sẽ được giữ lại cho mùa giải 2018.

Trong ngày hôm nay (13/12), HLV Đinh Hồng Vinh sẽ có cuộc họp với lãnh đạo CLB để chốt nhân sự và kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải 2018. Được biết, mục tiêu trước mắt của đội bóng xứ Tây Đô là trụ hạng và cố gắng giành vị trí cao nhất có thể. Thực tế, dù được đầu tư khá nhiều trong thời gian qua, nhưng XSKT.CT luôn trong cuộc đua trụ hạng khiến lãnh đạo CLB không hài lòng.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
XSKT Cần Thơ sẽ thay đổi lối chơi
    X