XSKT.CT vẫn bộn bề lo toan

HQ
  08:34 ngày 08-09-2018
Hôm qua, XSKT.CT đã di chuyển ra Đà Nẵng để chuẩn bị cho trận đấu với SHB.ĐN. Đến thời điểm này, sóng gió đã tạm yên ở đội bóng Tây Đô khi ban lãnh đạo đã giải ngân 2 tỷ đồng để trả tiền lót tay cho các cầu thủ.
XSKT.CT vẫn bộn bề lo toan
Trước đó, 10 cầu thủ của đội đã gửi “tối hậu thư” lên lãnh đạo XSKT.CT yêu cầu trả tiền lót tay, nếu không họ sẽ ngưng tập luyện.

Khi đã rơi xuống vị trí chót bảng lại đối mặt với những “biến cố” như trên, nên quá trình tập luyện chuyên môn nhằm thay đổi ý đồ chơi theo triết lý bóng đá của tân HLV Vũ Quang Bảo đã gặp muôn vàn khó khăn và gần như không thực hiện được. Dù quãng nghỉ thời gian qua lên đến hơn 1 tháng rưỡi, nhưng chẳng mấy buổi làm việc mà BHL có đủ quân để luyện rèn. 

Thay tướng để mong đổi vận, nhưng với những gì đang diễn ra, XSKT.CT khó trông chờ vào luồng sinh khí mới, ít nhất là trong chuyến làm khách trên sân SHB.ĐN vào cuối tuần này. 

Bây giờ, XSKT.CT chỉ còn trông chờ vào ý thức nghề nghiệp của các cầu thủ để có thể hy vọng vào một kết quả khả quan trong chuyến “viễn chinh” ở miền Trung.  Lực yếu, đội bóng Tây Đô lại còn mất chân sút Patiyo do án treo giò. Không quá khi cho rằng, chuyến làm khách trên sân Hòa Xuân là “lành ít dữ nhiều” đối với đoàn quân của ông Vũ Quang Bảo dù SHB.ĐN cũng mất đến 3 cầu thủ chủ lực do thẻ và án phạt nguội. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Serie A Ý
Frosinone0-0Juventus
Sassuolo0-0Empoli
AC Milan2-2Atalanta
Lazio4-1Genoa
Chievo0-1Udinese
Bologna2-0AS Roma
Torino1-3Napoli
| La Liga Tây Ban Nha
Real Betis0-2Bilbao
Villarreal0-0Valencia
| Bundesliga Đức
Frankfurt1-1RB Leipzig
Leverkusen 1-0Mainz
| Ligue 1 Pháp
Guingamp1-2Bordeaux
Stade Rennais1-3PSG
| Ngoại hạng Anh Premier League
Arsenal2-0Everton
West Ham0-0Chelsea
X
XSKT.CT vẫn bộn bề lo toan
    X