XSKT.CT vẫn bộn bề lo toan

HQ
  08:34 ngày 08-09-2018

Hôm qua, XSKT.CT đã di chuyển ra Đà Nẵng để chuẩn bị cho trận đấu với SHB.ĐN. Đến thời điểm này, sóng gió đã tạm yên ở đội bóng Tây Đô khi ban lãnh đạo đã giải ngân 2 tỷ đồng để trả tiền lót tay cho các cầu thủ.

XSKT.CT vẫn bộn bề lo toan
Trước đó, 10 cầu thủ của đội đã gửi “tối hậu thư” lên lãnh đạo XSKT.CT yêu cầu trả tiền lót tay, nếu không họ sẽ ngưng tập luyện.

Khi đã rơi xuống vị trí chót bảng lại đối mặt với những “biến cố” như trên, nên quá trình tập luyện chuyên môn nhằm thay đổi ý đồ chơi theo triết lý bóng đá của tân HLV Vũ Quang Bảo đã gặp muôn vàn khó khăn và gần như không thực hiện được. Dù quãng nghỉ thời gian qua lên đến hơn 1 tháng rưỡi, nhưng chẳng mấy buổi làm việc mà BHL có đủ quân để luyện rèn. 

Thay tướng để mong đổi vận, nhưng với những gì đang diễn ra, XSKT.CT khó trông chờ vào luồng sinh khí mới, ít nhất là trong chuyến làm khách trên sân SHB.ĐN vào cuối tuần này. 

Bây giờ, XSKT.CT chỉ còn trông chờ vào ý thức nghề nghiệp của các cầu thủ để có thể hy vọng vào một kết quả khả quan trong chuyến “viễn chinh” ở miền Trung.  Lực yếu, đội bóng Tây Đô lại còn mất chân sút Patiyo do án treo giò. Không quá khi cho rằng, chuyến làm khách trên sân Hòa Xuân là “lành ít dữ nhiều” đối với đoàn quân của ông Vũ Quang Bảo dù SHB.ĐN cũng mất đến 3 cầu thủ chủ lực do thẻ và án phạt nguội. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Nations League A
Ý0-0Bồ Đào Nha
Hà Lan2-0Pháp
Croatia3-2Tây Ban Nha
Bỉ2-0Iceland
| UEFA Nations League B
Thổ Nhĩ Kỳ0-1Thuỵ Điển
Wales1-2Đan Mạch
Slovakia4-1Ukraine
Áo0-0Bosnia-Herzegovina
| Ligue 1 Pháp
AS Monaco0-4PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Celta Vigo2-4Real Madrid
Sevilla2-1Espanyol
Rayo Vallecano2-2Villarreal
| Serie A Ý
AC Milan0-2Juventus
Sassuolo1-1Lazio
Sassuolo0-0Lazio
X
XSKT.CT vẫn bộn bề lo toan
    X