Xuân Trường được coi là ngôi sao hạng A ở Gangwon FC

Minh Hải
  13:24 ngày 24-12-2016
Đội bóng mới thăng hạng K-League Gangwon FC sẽ dành cho Lương Xuân Trường chế độ đặc biệt như những ngôi sao hạng A, bao gồm nhà, xe hơi, lái xe riêng…
Xuân Trường được coi là ngôi sao hạng A ở Gangwon FC

Để thuyết phục được Lương Xuân Trường sang Gangwon FC, lãnh đạo đội bóng này đã theo đuổi trong một thời gian dài và làm việc liên tục với người đại diện của tiền vệ ĐT Việt Nam. Ngoài lời hứa sẽ dành nhiều cơ hội ra sân cho Lương Xuân Trường, Gangwon FC còn cấp nhà, xe hơi và tài xế riêng cho Trường.

“HLV Choi – nhà cầm quân hiện tại của Gangwon FC từng làm việc ở HA.GL từ năm 2011 đến 2014. Thời gian làm việc ở đây, ông đã rất quan tâm đến Lương Xuân Trường. Gangwon FC đang đầu tư rất mạnh, được ví như Dải thiên hà Real Madrid ở TBN, HLV Choi hy vọng, Lương Xuân Trường sẽ phát huy được những đường chuyền độc đáo của mình cho đồng đội lập công. Gangwon FC hiện sở hữu tay săn bàn tốt nhất Hàn Quốc mùa vừa rồi”, Trưởng đoàn HA.GL Nguyễn Tấn Anh phát biểu.

Một trong những lý do quan trọng để bầu Đức đồng ý cho Xuân Trường chuyển từ Incheon United sang Gangwon FC là bởi đội bóng Hàn Quốc đồng ý cho tiền vệ này về tập trung đội U22 Việt Nam dự SEA Games tới. Tất nhiên, cơ hội ra sân, tốc độ tiến bộ của Xuân Trường cũng là yếu tố được HA.GL quan tâm.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Lyonnais4-2Marseille
Guingamp1-2Bordeaux
Stade Rennais1-3PSG
| La Liga Tây Ban Nha
Barcelona2-2Girona
Real Betis2-2Bilbao
Villarreal0-0Valencia
| Serie A Ý
Frosinone0-1Juventus
Sassuolo0-0Empoli
AC Milan2-2Atalanta
Lazio4-1Genoa
Chievo0-1Udinese
Bologna2-0AS Roma
| Bundesliga Đức
Frankfurt1-1RB Leipzig
Leverkusen 1-0Mainz
| Ngoại hạng Anh Premier League
Arsenal2-0Everton
X
Xuân Trường được coi là ngôi sao hạng A ở Gangwon FC
    X