Xuân Trường khó về Việt Nam, Văn Toàn chưa thể ra nước ngoài

Tuấn Thành
  16:05 ngày 25-10-2017

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, tiền vệ Lương Xuân Trường khó có thể về thi đấu cho HAGL vào năm sau, trong lúc Văn Thanh và Văn Toàn vẫn chưa được quyết định về việc ra nước ngoài thi đấu.

Xuân Trường khó về Việt Nam, Văn Toàn chưa thể ra nước ngoài
Trong cuộc họp báo ra mắt tân GĐKT Chung Hae-soung diễn ra sáng nay (25/10) tại khách sạn New World (TPHCM), trò chuyện cùng Báo Bóng Đá, trưởng đoàn bóng đá HAGL cho biết: “Do tiền vệ Lương Xuân Trường vẫn còn 1 năm hợp đồng với CLB Gangwon (Hàn Quốc), nên khả năng anh về thi đấu cho HAGL ở mùa giải 2018 sẽ hơi khó, dù mới đây GĐKT Chung Hae-soung cũng muốn anh anh quay về phố Núi để thi đấu cho HAGL. Nếu có về thì phải đến mùa giải 2019”.

Trước câu hỏi, tại sao lãnh đạo CLB không tác động để kết thúc sớm hợp đồng khi Xuân Trường hầu như chỉ ngồi dự bị ở CLB Gangwon, trong lúc đội nhà HAGL lại đang rất cần những cầu thủ như anh? Ông Tấn Anh đã cho biết: “Vấn đề này có lẽ phải do chủ tịch Đoàn Nguyên Đức quyết định, tôi vẫn chưa đủ thẩm quyền”.

Lãnh đạo HAGL vẫn chưa quyết định việc cho Văn Thanh ra nước ngoài thi đấu

Nếu Xuân Trường hầu như đang mài quần trên ghế dự bị ở Hàn Quốc, mới đây đã có thêm thông tin một vài đội bóng ở châu Âu và Nhật Bản đang muốn có sự phục vụ của Văn Thanh và Văn Toàn cũng thuộc đội bóng phố Núi.

Về vấn đề này, ông Nguyễn Tấn Anh đã chia sẻ: “Đúng là có một số đội bóng ngỏ lời muốn Văn Thanh và Văn Toàn sang thi đấu cho CLB của họ, nhưng phải đợi đến hết mùa giải năm nay thì lãnh đạo CLB HAGL mới có thể trả lời được vấn đề này. Nói thế, bởi chúng tôi còn phải xem lại lực lượng của mình ra sao mới có thể quyết định. Chưa kể việc này còn phải có sự đồng ý của GĐKT Chung Hae Soung, bởi ông ấy là người chịu trách nhiệm về việc chuẩn bị nhân lực cho mùa giải tới của CLB”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Wolves1-1Man United
Chelsea1-1Leicester City
Sheffield United1-0Crystal Palace
Aston Villa1-2Bournemouth
| La Liga Tây Ban Nha
Villarreal4-4Granada CF
RCD Mallorca2-1Eibar
Leganes0-1CA Osasuna
| Ligue 1 Pháp
St Etienne0-1Stade Brestois
Metz3-0AS Monaco
Amiens1-0Lille
X
Xuân Trường khó về Việt Nam, Văn Toàn chưa thể ra nước ngoài
    X