Xuân Trường xin lỗi sau scandal bênh vực bạn gái, gây mâu thuẫn với CĐV

Thiên Minh
  09:24 ngày 16-03-2018

Sau phát ngôn gây sốc, bảo vệ bạn gái, quay lưng với một bộ phận người hâm mộ, tiền vệ Lương Xuân Trường đã gửi lời xin lỗi trên mạng xã hội.

Xuân Trường xin lỗi sau scandal bênh vực bạn gái, gây mâu thuẫn với CĐV
Trên chế độ “Story” của mạng xã hội Instagram, tiền vệ Lương Xuân Trường đã gửi lời xin lỗi chân thành: “Xin chào mọi người! Trước tiên, tôi muốn nói xin lỗi vì đã để xảy ra chuyên này.

Những câu chữ đó tôi đã viết trong tâm trạng không vui xen lẫn bực dọc khi có những người đã chửi rủa, dành những lời lẽ thậm tệ đến tôi và những người thân xung quanh tôi. Nó làm xáo trội cuộc sống riêng tư và làm ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của những người mà tôi coi trọng nhất.
 
Đối với những ai yêu bóng đá, ủng hộ cho bóng đá Việt Nam, dành tình cảm cho các CLB, cho các cầu thủ, tôi không có lý do gì để nói như vậy. Dù mọi người mới chỉ quan tâm và dành tình cảm cho bóng đá, cho tôi 1 phút, đó cũng là một điều may mắn đối với sự nghiệp thi đấu của tôi.

Xuân Trường gửi lời xin lỗi người hâm mộ trên Instagram 
 
Vì thế, tôi hy vọng mọi người hiểu và thông cảm cho tôi. Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng những ai yêu bóng đá Việt Nam, những ai yêu mến và luôn mong muốn tôi cùng các đồng đội thành công. Cuối cùng, tôi thành thật xin lỗi vì đã làm mọi người tổn thương. Tôi thực sự không cố ý làm điều đó.
 
Cảm hơn mọi người đã luôn ủng hộ, bên cạnh những lúc tôi thất bại. Tôi thực sự rất cảm kích. Hẹn gặp mọi người vào thứ 7 tại thành phố Hoa phượng đỏ Hải Phòng".
 
Trước đó cũng trên chính chế độ Story của Instagram, Xuân Trường đã viết dòng trạng thái rất dài bằng tiếng Anh. Trong đó, anh có nói CĐV phong trào giống như những đứa trẻ khiến một bộ phận người hâm mộ cảm thấy bức xúc. Thực tế, việc Xuân Trường - một cầu thủ nổi tiếng điềm đạm có phát ngôn gây sốc xuất phát từ việc bạn gái của anh có lời nói không chuẩn mực trên mạng xã hội Instagram liên quan đến quà tặng của tiền vệ người Tuyên Quang, dẫn đến việc bị một nhóm CĐV chỉ trích.

Hiện tại, Xuân Trường cùng các đồng đội HAGL đã có mặt tại Hải Phòng. Trận đấu giữa Hải Phòng và HAGL trong khuôn khổ vòng 2 V.League sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 17/3 trên sân Lạch Tray. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Xuân Trường xin lỗi sau scandal bênh vực bạn gái, gây mâu thuẫn với CĐV
    X