Tin tiện ích

Xuất hiện đội bóng muốn giúp M.U 'tống cổ' Sanchez

từ 14:36 ngày 10-05-2019

Trong 1 năm rưỡi ở M.U, Sanchez chỉ còn là cái bóng so với chính mình tại Arsenal. Nhận lương cao khủng khiếp, lên tới 500 nghìn bảng/tuần, nhưng ngôi sao người Chile chỉ mang về nỗi thất vọng lớn, với số 7 trên lưng áo.

Cạn hết kiên nhẫn, BLĐ Man Utd cách đây ít ngày đã chào mời các đội bóng khác chiêu mộ cầu thủ người Chile, bằng việc sẵn sàng trả 50% lương của anh (khoảng 13 triệu bảng). Việc đẩy Sanchez ra đi không chỉ giúp Quỷ đỏ giảm gánh nặng về lương bổng, mà còn khiến các ngôi sao khác bớt đi cái cớ để vòi vĩnh thù lao cao, như trường hợp của Herrera, De Gea hay Rashford. 


Theo thông tin mới nhất trên tờ Gazzetta dello Sport (Italia), Inter Milan là CLB đã đưa Sanchez vào tầm ngắm, và sẵn sàng "giải cứu" anh khỏi sân Old Trafford. Đội bóng sọc xanh-đen thậm chí đã tiếp xúc với người đại diện của cầu thủ 31 tuổi. 

Tuy nhiên, rào cản cho chính M.U và Inter trong thương vụ này là mức lương quá cao của Sanchez. Ngay cả khi Quỷ đỏ hỗ trợ nửa lương, thì Inter vẫn phải trả tới 250 nghìn bảng/tuần cho ngôi sao người Chile. Hai CLB sẽ phải thuyết phục Sanchez chấp nhận giảm lương để quay lại Serie A, nơi anh từng chơi cho Udinese trước khi sang Barca năm 2011.

Xem thêm »
| Ligue 1 Pháp
Stade Rennais3-1Lille
Caen0-1Bordeaux
Reims2-1PSG
Marseille1-0Montpellier
Nice2-0AS Monaco
Nimes2-3Lyonnais
Dijon2-1Toulouse
Angers1-1St Etienne
Amiens2-1Guingamp
| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
X