Xuất hiện người phụ nữ thứ 2 tố cáo bị Ronaldo hiếp dâm

Khương Thượng
  19:52 ngày 08-10-2018

Leslie Stovall, luật sư của "nạn nhân" Kathryn Mayorga lại vừa khiến cho Cristiano Ronaldo phải lo lắng khi khẳng định có thêm 1 phụ nữ xác nhận từng bị siêu sao thuộc biên chế Juventus cưỡng bức.

Xuất hiện người phụ nữ thứ 2 tố cáo bị Ronaldo hiếp dâm
Ông Leslie Stovall đang được nữ giáo viên 34 tuổi Kathryn Mayorga ủy quyền giải quyết vụ việc cô từng bị Cristiano Ronaldo cưỡng hiếp tại 1 khách sạn ở Las Vegas (Mỹ) cách đây 9 năm. Tuy nhiên, phía Ronaldo thì vẫn hoàn toàn phủ nhận.

Sau khi tờ Der Spiegel công bố hình ảnh thỏa thuận bí mật mà đôi bên đã ký vào ngày 12/1/2010, buộc Mayorga phải giữ im lặng về vụ việc diễn ra ở Las Vegas năm 2009 thì Stovall lại khiến cho Ronaldo đứng ngồi không yên với tuyên bố: "Tôi đã nhận được cuộc gọi từ một người phụ nữ khẳng định rằng cô ấy cũng rơi vào tình cảnh tương tự".

Tuy nhiên, ông từ chối nêu tên người phụ nữ mang quốc tịch Mỹ này và sẽ chuyển thông tin cho cảnh sát tại Las Vegas. Lúc này, CR7 đã thuê luật sư nổi tiếng ở Mỹ là David Chesnoff làm người đại diện pháp lý cho anh trong vụ kiện này. 

Trên trang cá nhân, ngôi sao của Juventus cũng ra sức khẳng định mình vô tội: "Tôi kiên quyết bác bỏ cáo buộc nhằm vào tôi. Hãm hiếp là một tội ác kinh tởm và phạm vào mọi thứ mà tôi tin tưởng. Vì việc tên tuổi của tôi có thể bị ảnh hưởng xấu, tôi không chấp nhận việc giới truyền thông dùng tôi để thêu dệt mọi chuyện qua đó trục lợi".
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| La Liga Tây Ban Nha
Alaves0-0Bilbao
Levante0-5Barcelona
Huesca1-2Villarreal
| Serie A Ý
Atalanta1-1Lazio
AS Roma3-2Genoa
Cagliari0-1Napoli
| Ligue 1 Pháp
Marseille0-0Bordeaux
Lyonnais3-0AS Monaco
Guingamp0-0Stade Rennais
| Bundesliga Đức
Frankfurt2-1Leverkusen
X
Xuất hiện người phụ nữ thứ 2 tố cáo bị Ronaldo hiếp dâm
    X