Ý kiến của các cầu thủ về việc khai thác hình ảnh: “Có người đại diện thì rất tốt”

Tuấn Thành
  06:48 ngày 03-02-2018

Phần lớn các cầu thủ Việt Nam khi được hỏi về việc có người đại diện để thương thảo hợp đồng với các CLB, các đơn vị kinh doanh sử dụng hình ảnh trong quảng cáo, những phát ngôn trước truyền thông đều nhất trí, bóng đá chuyên nghiệp cần phải có những người đại diện cho các cầu thủ.

Ý kiến của các cầu thủ về việc khai thác hình ảnh: “Có người đại diện thì rất tốt”
Trung vệ Bùi Tiến Dũng bày tỏ: “Thời gian qua, chúng ta vẫn chưa có những người đại diện pháp lý cho các cầu thủ. Vấn đề này vẫn còn khá xa lạ với bóng đá Việt Nam, dù trên thế giới là rất bình thường. Là cầu thủ trẻ nên tôi cũng muốn có người quản lý đại diện cho mình trong việc xử lý các vấn đề ngoài chuyên môn, đồng thời cũng bảo vệ quyền lợi trong vấn đề khai thác hình ảnh…”.

Tiền đạo Hà Đức Chinh bổ sung: “Thực sự không nhiều cầu thủ ở Việt Nam nắm rõ những vấn đề về pháp lý, nhất là các cầu thủ trẻ như chúng tôi. Thế nên, các cầu thủ thường bị thiệt thòi khi đặt bút ký các bản hợp đồng. Nếu có người đại diện để thương thảo và hỗ trợ các vấn đề này thì rất tốt. Các cầu thủ chúng tôi chỉ tập trung cho những vấn đề chuyên môn. Theo tôi, đã đến lúc các cầu thủ Việt Nam nên nghĩ đến chuyện này”.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Bồ Đào Nha1-1Serbia
Montenegro1-5Anh
Luxembourg1-1Ukraine
Kosovo1-1Bulgaria
Pháp4-0Iceland
Andorra0-2Albania
Thổ Nhĩ Kỳ4-0Moldova
Slovenia1-1FYR Macedonia
Ba Lan2-0Latvia
Bắc Ireland2-1Belarus
X
Ý kiến của các cầu thủ về việc khai thác hình ảnh: “Có người đại diện thì rất tốt”
    X