Yanmar tiếp tục làm nhà tài trợ chính cho đội tuyển Việt Nam

Trí Công - Ảnh: Phan Tùng
  16:23 ngày 23-07-2018

Chiều ngày 23/7, tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF), VFF và Công ty Cổ phần Yanmar tổ chức Lễ ký kết Nhà tài trợ chính cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Yanmar tiếp tục làm nhà tài trợ chính cho đội tuyển Việt Nam
Đến dự buổi lễ về phía LĐBĐ Việt Nam có các ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực VFF; ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF; ông Trần Anh Tú - Ủy viên thường trực BCH VFF; ông Nguyễn Minh Châu – Phó tổng thư ký VFF; các uỷ viên BCH, lãnh đạo phòng ban VFF… Về phía Công ty Cổ phần Yanmar có bà Hiromi Kubota - Giám đốc bộ phận truyền thông thương hiệu; ông Yoshihiro Okada - Tổng giám đốc Công ty TNHH Máy nông nghiệp Yanmar Việt Nam; ông Phùng Hoa Cương - Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Máy nông nghiệp Yanmar Việt Nam; ông Đinh Văn Sơn - Giám đốc Yanmar Hải Sơn. Về phía ĐT Việt Nam có HLV trưởng Park Hang Seo, các cầu thủ Trần Minh Vương, Huỳnh Tấn Sinh, Đặng Văn Lâm. Ông Nguyễn Văn Phú, Tổng biên tập Báo Bóng Đá đã đến dự buổi lễ ký kết. 
Đại diện lãnh đạo VFF và Công ty cổ phần Yanmar tại buổi lễ  


HLV Park Hang Seo

 Tổng biên tập Báo Bóng Đá - Nguyễn Văn Phú đến dự buổi lễ ký kết - Ảnh: Phan Tùng 

Theo đó, Yanmar sẽ tiếp tục đồng hành với đội tuyển Việt Nam trong vai trò nhà tài trợ chính. Ngoài việc tài trợ về mặt tài chính cho đội tuyển Việt Nam, Yanmar cũng sẽ hỗ trợ chăm sóc sân cỏ, với mong muốn cầu thủ Việt Nam có thể tập luyện, thi đấu trên mặt sân an toàn và ổn định. 

Kể từ khi ký hợp đồng với VFF cách đây 2 năm, Yanmar đã có những đóng góp to lớn, tiêu biểu cho sự phát triển của ĐTQG thông qua việc tham gia cải tạo mặt cỏ tự nhiên tại sân tập chính của đội tuyển tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam tại VFF và cung cấp các giải pháp để cải thiện môi trường tập luyện cho Đội tuyển. 

Kế hoạch nâng cấp và cải thiện chất lượng mặt sân nhằm phục vụ công tác chuyên môn cho các đội tuyển quốc gia đã được VFF và Yanmar triển khai thực hiện từ tháng 11/2015 tới nay. Gần đây nhất, Yanmar đã trao tặng cho VFF một chiếc máy kéo chính hãng nhằm phục vụ cho công tác chăm sóc sân cỏ tập luyện của các đội tuyển quốc gia vào cuối tháng 1/2018, qua đó góp phần giúp các đội tuyển Việt Nam gặt hái được thêm những thành công mới trong tương lai. 


Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh và Tổng giám đốc công ty TNHH Máy nông nghiệp Yanmar Việt Nam Yoshihiro Okada tiến hành nghi thức ký kết nhà tài trợ chính cho đội tuyển quốc gia Việt Nam - Ảnh: Phan Tùng

Trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo VFF, Công ty cổ phần Yanmar và đội tuyển quốc gia Việt Nam, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh và Tổng giám đốc công ty TNHH Máy nông nghiệp Yanmar Việt Nam Yoshihiro Okada đã tiến hành nghi thức ký kết nhà tài trợ chính cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Cũng nhân dịp này, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã tặng áo lưu niệm đội tuyển Việt Nam cho đại diện nhà tài trợ Yanmar. 

Một điểm đáng chú ý, Yanmar cũng sẽ tài trợ cho AFF Cup 2018 - giải đấu mà đội tuyển Việt Nam hy vọng sẽ giành chức vô địch sau 10 năm chờ đợi. Ông Yoshihiro Okada đã gửi lời chúc thành công đối với đội tuyển Việt Nam ở giải đấu được xem là quan trọng nhất trong năm 2018. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
Albania2-0Moldova
Azerbaijan1-5Slovakia
Kazakhstan4-0San Marino
Ukraine1-0Luxembourg
Tây Ban Nha3-0Thuỵ Điển
X
Yanmar tiếp tục làm nhà tài trợ chính cho đội tuyển Việt Nam
    X