Bình Luận

Yêu đội tuyển, hãy yêu đúng cách!

Khắc Sơn
  17:20 ngày 01-01-2019

Hôm qua, cộng đồng mạng nóng lên với chia sẻ của một vị đại gia phàn nàn rằng, dù tặng tiền cho đội tuyển nhưng ông bị “làm khó” về vấn đề truyền thông.

Yêu đội tuyển, hãy yêu đúng cách!
Vị này tỏ ra bức xúc khi không được triệu tập toàn bộ các cầu thủ, ban huấn luyện, quan chức để trao tiền thưởng cho ĐTQG và không hài lòng khi LĐBĐ Việt Nam yêu cầu không được sử dụng hình ảnh buổi lễ trao thưởng để làm truyền thông.

Kỳ thực, mọi tình cảm và những món quà dành cho đội tuyển đều rất đáng trân trọng. Nhưng có lẽ, đã có những hiểu lầm không đáng ở đây. Cần biết rằng, có sự khác biệt về bản chất giữa việc thưởng nóng và tài trợ cho đội tuyển. Bạn chỉ có quyền đưa ra yêu cầu nếu là nhà tài trợ chính thức. Quan trọng nhất là bạn phải chi tiền theo hợp đồng đã cam kết chứ không phải tùy theo cảm xúc, thấy yêu thì thưởng. Còn nếu chúng ta dành tình cảm cho đội tuyển bằng những món quà, những phần thưởng nóng thì sẽ là không hợp lý nếu kèm theo đó là những đòi hỏi có thể làm khó cho cơ quan quản lý bóng đá.

Cần biết rằng, LĐBĐ Việt Nam có trách nhiệm và nghĩa vụ bảo vệ quyền lợi của những nhà tài trợ cho đội tuyển. Và nếu có bất cứ phát sinh nào trong việc sử dụng hình ảnh đội tuyển mà xâm phạm đến quyền lợi nhà tài trợ thì LĐBĐ Việt Nam chứ không phải ai khác sẽ bị phạt tiền, thậm chí hủy hợp đồng. Vậy nên, khi thể hiện tình yêu bằng những món quà trao tặng đội tuyển, chúng ta cũng nên có cái nhìn đồng cảm với những người làm bóng đá.

Yêu đội tuyển, chúng ta hãy đồng cảm và cùng chia sẻ để chung tay giúp đội tuyển xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp cả trên sân cỏ lẫn trên mặt trận truyền thông. 
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
Metz3-0AS Monaco
Amiens1-0Lille
Stade Brestois0-0Toulouse
Strasbourg1-1Metz
Lille2-1Nantes
| Ngoại hạng Anh Premier League
Norwich City3-0Newcastle
Aston Villa1-2Bournemouth
Man United4-0Chelsea FC
Tottenham3-1Aston Villa
Bournemouth1-1Sheffield United
Liverpool4-1Norwich City
| Bundesliga Đức
Union Berlin0-0RB Leipzig
Leverkusen 3-2SC Paderborn 07
| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
X
Yêu đội tuyển, hãy yêu đúng cách!
    X