Zidane đề nghị Real mua Rabiot

Hà Trang
  19:40 ngày 29-03-2019

Real Madrid bất ngờ dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ tài hoa Adrien Rabiot khi mà HLV Zinedine Zidane bày tỏ sự ngưỡng mộ đặc biệt với cầu thủ 23 tuổi này.

Zidane đề nghị Real mua Rabiot
Rabiot gần như chắc chắn sẽ rời PSG khi không chịu ký bản hợp đồng gia hạn vào tháng 12 năm ngoái. Kể từ thời điểm đó, Rabiot cũng không được thi đấu cho đội bóng thủ đô nước Pháp. Mẹ Rabiot lên mặt báo kêu trời rằng con trai bà đang sống như trong "tù" khi bị kìm hãm và đối xử quá bất công.

Rabiot sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6 tới và giờ đã có Barcelona, Liverpool và Arsenal xếp hàng đợi sẵn. Tuy nhiên, đội bóng chiếm ưu thế lại là Real. Kể từ lúc "Chàng hói" trở lại Bernabeu, cánh cửa đến Madrid cũng mở toang với Rabiot.

Trước khi chia tay Real trong nhiệm kỳ đầu của mình, Zidane từng rất muốn Los Blancos chiêu mộ Rabiot. Kể cả lúc thất nghiệp, Zidane cũng thường xuyên giữ liên lạc với Rabiot và dành cho anh một sự ngưỡng mộ đặc biệt.

Chính mối quan hệ sâu đậm giữa Zidane và Rabiot khiến khả năng Real có được tiền vệ 23 tuổi tăng lên đáng kể. Kền kền trắng đang trong quá trình tìm kiếm một sự thay thế lâu dài dành cho Luka Modric. Paul Pogba cũng là một phương án nhưng rất khó thành hiện thực, nên Real đang dồn toàn lực vào Rabiot.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Nga1-0Cyprus
Liechtenstein0-2Phần Lan
Ý2-1Bosnia-Herzegovina
Iceland2-1Thổ Nhĩ Kỳ
Hungary1-0Wales
Greece2-3Armenia
Đức8-0Estonia
Bỉ2-0Scotland
Belarus0-1Bắc Ireland
Andorra0-4Pháp
X
Zidane đề nghị Real mua Rabiot
    X