Neymar nhớ Messi, hạnh phúc tại Paris, mơ về Madrid

DUY KHÁNH
06:26 ngày 04-03-2019
Trong buổi trả lời phỏng vấn độc quyền với TV Globo, Neymar đã bộc bạch rằng anh rất nhớ đàn anh Lionel Messi và không hề nghĩ đến chuyện gia nhập Real Madrid... ở hiện tại.
Neymar nhớ Messi, hạnh phúc tại Paris, mơ về Madrid
"Leo (tên gọi thân mật của Messi) là người rất đặc biệt đối với tôi ở Barca", Neymar nói, "Tôi luôn kể câu chuyện này cho mọi người, vào lúc tôi cần sự giúp đỡ của anh ấy nhất, người thủ lĩnh của đội bóng, người giỏi nhất hành tinh luôn xuất hiện, đưa tay ra và nói 'đến đây, cậu phải là chính mình, cậu phải hạnh phúc, cậu phải là chính cậu như trong mắt thánh thần, đừng ngần ngại, đừng e dè tôi hay bất kỳ ai khác, tôi ở đây để hỗ trợ cậu'.".

Tiền đạo người Brazil tiếp tục: "Tôi đã thay đổi khi đến Barcelona. Ban đâu tôi hơi nhút nhát, xấu hổ khi mắc sai lầm. Tôi đã khóc trong phòng thay đồ. Đó là lúc tôi tĩnh tâm lại và nghĩ: Nếu Leo nói với tôi điều này, tại sao không?! Và tôi cảm thấy yên trí hơn, rồi cả hai chúng tôi bắt đầu kết bạn".

Và Neymar thừa nhận: "Cho đến hôm nay, chúng tôi vẫn nói chuyện trêu đùa mặc dù không còn bên cạnh nhau. Messi là người mà tôi nhớ hàng ngày, cả anh ấy và Suarez. Họ là hai chàng trai mà tôi sẽ nhớ suốt quãng đời còn lại. Họ đã giữ được niềm đam mê trái bóng tròn trong trái tim tôi, vì tất cả những gì họ đã làm... họ là bạn tôi".

Ngoài ra, Neymar cũng trả lời câu hỏi về khả năng khoác áo Real Madrid: "Real là một trong những CLB lớn nhất thế giới. Bất kỳ cầu thủ nào được Real liên hệ đều cảm thấy bị thu hút bởi những ngôi sao ở đó. Thề có Chúa, tôi không nói về việc mình sẽ khoác áo Real. Tôi cảm thấy hạnh phúc tại Paris... nhưng trong tương lai, ai mà biết được".
Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng Biên tập:
Nguyễn Văn Phú
Phó tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x