Rangnick không muốn giữ Pogba

Kinh Thi
09:05 ngày 12-12-2021
Tân HLV Ralf Rangnick của M.U khẳng định rằng, ông sẽ không thuyết phục ngôi sao Paul Pogba ký tiếp hợp đồng và ở lại CLB này.
Rangnick không muốn  giữ Pogba

Hợp đồng hiện thời của Pogba sẽ hết hạn vào cuối mùa bóng và chưa có dấu hiệu gì cho thấy anh muốn gia hạn. Tất nhiên, tiền vệ người Pháp sẽ toàn quyền đàm phán với mọi CLB kể từ tháng tới. Nhưng cũng không chỉ riêng gì Pogba, quan điểm của Rangnick là sẽ không thuyết phục bất cứ cầu thủ nào một khi không còn muốn khoác áo Quỷ đỏ nữa. Theo nhà cầm quân người Đức thì các cầu thủ MU cũng không cần và không nên thuyết phục Pogba ở lại.

Một mặt, Rangnick chỉ ra rằng luôn có nhiều cầu thủ muốn khoác áo MU. Mặt khác, ông còn nhấn mạnh đấy là điều kiện bắt buộc đối với những người sẽ ký hợp đồng với CLB. Một đội bóng lớn như MU thì không phải thuyết phục cầu thủ nào, cả bên trong lẫn bên ngoài CLB, nếu bản thân họ không muốn gắn bó. Đây là quan điểm, thái độ rất rõ ràng và trái ngược hoàn toàn với người tiền nhiệm Ole Gunnar Solskjaer.

Pogba đã điều trị chấn thương và tập hồi phục ở Dubai suốt 3 tuần qua. Dự kiến, anh sẽ về Manchester và gặp trực tiếp HLV Rangnick trong ngày hôm nay. Giữa Rangnick và Pogba đã có một cuộc nói chuyện qua điện thoại cách đây ít hôm.

Rangnick còn cho biết thêm, ông muốn mọi cầu thủ chấn thương của MU sẽ tập hồi phục ở Trung tâm y tế của đội, ngay tại sân tập Carrington. Rangnick nói về điều này sau khi đã tham khảo ý kiến của bộ phận y tế MU và xem qua cơ sở y tế của đội này.

Ký tự còn lại 500

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Phụ trách Tạp chí:
Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng
Phó Tổng Biên tập Thường trực:
Thạc Thị Thanh Thảo
Phó Tổng Biên tập:
Nguyễn Tùng Điển Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6+7 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: (84.24)35541188 - (84.24)35541199
Fax: (84.24)35539898
Email: toasoan@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Điện thoại: 0912 225 667
Email: quangcao@kib.vn hoặc dieuloan@kib.vn

x