Bố Ronaldo đã mất vẫn chứng kiến con trai giành Quả bóng Vàng

Khương Thượng
  10:25 ngày 12-12-2017

Chị gái ruột của siêu sao Cristiano Ronaldo vừa khiến tất cả phải xúc động khi ghép ảnh người bố quá cố đang theo dõi em trai giành Quả bóng Vàng 2017.

Bố Ronaldo đã mất vẫn chứng kiến con trai giành Quả bóng Vàng
Trên Instagram cá nhân, chị gái Katia Aveiro của Cristiano Ronaldo mới đây đã gây chú ý khi ghép ảnh người bố quá cố Jose Dinis Aveiro đứng trước màn hình tivi xem cảnh vợ con và gia đình ăn mừng Ronaldo lần thứ 5 giành Quả bóng Vàng. Đi kèm theo đó là chú thích: "Chỉ 10 giây thôi bố, con sẽ đánh đổi tất cả lấy 10 giây ấy".

Ông Dinis Aveiro qua đời ngày 6/9/2005 vì bệnh ung thư gan khi mới 52 tuổi còn Ronaldo vẫn thuộc biên chế M.U. Bản thân siêu sao người Bồ Đào Nha từng thừa nhận anh chưa kịp hiểu hết về cha mình. 

Theo lời kể từ 2 người đồng đội cũ của ông khi còn trong quân ngũ là Martins và Coelho thì ngay cả những lúc nát rượu nhất, Aveiro vẫn luôn vững tin rằng con trai ông sẽ thành tài. Aveiro tự nhận đời ông đã thất bại, nhưng đời cậu quý tử sẽ khác. Aveiro tin Ronaldo sẽ là phần bù của cuộc đời ông, sẽ bù đắp được cho gia đình ông.

Martins nhớ lại: “Lần nào gặp chúng tôi, Dinis cũng quả quyết rằng con trai ông sớm hay muộn cũng sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Thú thực mà nói hồi ấy chúng tôi chỉ toàn phì cười, bảo ông ấy hoang tưởng. Nhưng Dinis thì chưa bao giờ lộ vẻ đùa cợt cả. Ông ấy đặt trọn niềm tin vào Cristiano”.

Coelho thì kể khi Ronaldo dần thành tài, Aveiro không muốn thành gánh nặng cho anh, càng không muốn can thiệp vào cuộc sống riêng của con trai. Với quan điểm ai có cuộc sống riêng của người ấy, Aveiro rất hiếm khi sang Manchester từ khi con trai khoác áo Man United. Ông cũng không chịu báo cho Ronaldo biết khi tình hình sức khỏe của mình xấu đi trông thấy. Đến khi CR7 đưa Aveiro sang Anh điều trị tại bệnh viện tối tân nhất ở London thì mọi việc đã quá muộn. Aveiro qua đời ngày 6/9/2005 khi chưa kịp chứng kiến cậu con trai Ronaldo trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ligue 1 Pháp
St Etienne2-1Marseille
Guingamp2-1Stade Rennais
Toulouse2-2Lyonnais
Nimes1-0Nantes
AS Monaco1-1Nice
Angers1-1Bordeaux
Marseille1-1AS Monaco
Toulouse1-2Strasbourg
Dijon1-1Montpellier
| Ngoại hạng Anh Premier League
Man City3-0Wolves
Tottenham0-1Man United
| La Liga Tây Ban Nha
Real Sociedad3-2Espanyol
Real Betis1-2Real Madrid
Barcelona3-0Eibar
Bilbao2-0Sevilla
X
Bố Ronaldo đã mất vẫn chứng kiến con trai giành Quả bóng Vàng
    X