• Việt Nam có thể lọt vào Top 100 cuối năm 2019

  Việt Nam có thể lọt vào Top 100 cuối năm 2019
  Trong buổi lễ ra mắt, ông Park Hang-seo có nhấn mạnh là sẽ cố gắng đưa ĐT Việt Nam lọt vào Top 100 thế giới trong nhiệm kỳ 2 năm của mình.
 • Bóng đá Việt Nam mở ra trang sử mới cùng HLV Park Hang-seo

  Bóng đá Việt Nam mở ra trang sử mới cùng HLV Park Hang-seo
  Sáng qua, ông Park Hang-seo đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm để làm HLV trưởng các đội U23, Olympic và ĐT Việt Nam. Đây là lần đầu tiên một nhà cầm quân người Hàn Quốc nhận lời dẫn dắt các đội tuyển của bóng đá Việt Nam và NHM đang kỳ vọng ông Park sẽ mở ra trang sử mới cho bóng đá nước nhà ở cấp độ đội tuyển.
 • Tham vọng đưa ĐTQG nữ Việt Nam dự World Cup

  Tham vọng đưa ĐTQG nữ Việt Nam dự World Cup
  Hội nghị Ban chấp hành LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã thông qua kế hoạch hoạt động dự kiến của các ĐTQG năm 2018. Trong năm tới, các ĐTQG ở mọi cấp độ đều tham dự các giải đấu của khu vực và châu lục.
 • Hôm nay, Hội nghị Ban chấp hành VFF

  Hôm nay, Hội nghị Ban chấp hành VFF
  Sáng nay (23/7) tại TP.HCM, LĐBĐ Việt Nam (VFF) sẽ tổ chức Hội nghị thường niên lần thứ 10 - khóa VII.
 • U22 Việt Nam: Tiền tỷ & niềm tin dành cho ông Thắng

  U22 Việt Nam: Tiền tỷ & niềm tin dành cho ông Thắng
  U22 Việt Nam đang được trang bị tận răng với những điều kiện tốt nhất nhằm đáp ứng yêu cầu về chuyên môn của HLV Nguyễn Hữu Thắng trong hành trình chuẩn bị cho SEA Games 2017.
 • “Đội tuyển Việt Nam phải về với nhân dân”

  “Đội tuyển Việt Nam phải về với nhân dân”
  Ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch thường trực VFF cho biết, đưa đội tuyển về địa phương nằm trong định hướng của VFF. Thời gian gần đây, VFF bắt đầu thực hiện những thay đổi quan trọng về công tác tổ chức khi đưa nhiều sự kiện quốc tế về các địa phương tổ chức.
 • ĐT Việt Nam: Văn Thanh đá cắm, tại sao không?

  ĐT Việt Nam: Văn Thanh đá cắm, tại sao không?
  ĐT Việt Nam đang gặp những khó khăn nhất định khi nói đến vai trò của người đá cắm trên hàng công. Nhưng với Vũ Văn Thanh, HLV Hữu Thắng sẽ có thêm một sự lựa chọn.
 • ĐT Việt Nam, đội tuyển “3 trong 1”

  ĐT Việt Nam, đội tuyển “3 trong 1”
  Danh sách ĐT Việt Nam được công bố mới đây có lẽ là đặc biệt nhất từ trước đến nay. Đó là đội tuyển được tập hợp của ba lứa cầu thủ gồm ĐTQG, U22 QG và U20 QG. Việc có một đội tuyển “3 trong 1” sẽ giúp bóng đá Việt Nam thực hiện được nhiều mục tiêu.
 • HLV Hữu Thắng sẽ sử dụng đội hình nào cho SEA Games 29?

  HLV Hữu Thắng sẽ sử dụng đội hình nào cho SEA Games 29?
  Đội hình nào của U22 Việt Nam sẽ được HLV Nguyễn Hữu Thắng sử dụng cho chiến dịch SEA Games 29? Đó là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm khi cuộc cạnh tranh vị trí tại đội tuyển đang diễn ra rất mạnh mẽ.
 • VFF giảng luật bóng đá cho các cầu thủ trẻ

  VFF giảng luật bóng đá cho các cầu thủ trẻ
  Vừa qua, tại trụ sở VFF đã diễn ra buổi tập huấn, giảng luật thi đấu bóng đá cho các cầu thủ trẻ đang tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đứng lớp là ông Đoàn Phú Tấn - gương mặt gạo cội của giới cầm còi cả nước.
 • Hoàng Thịnh trở lại sau chấn thương

  Hoàng Thịnh trở lại sau chấn thương
  Sau 4 tháng điều trị chấn thương cơ khép háng, Ngô Hoàng Thịnh đã có thể tập luyện bình thường và sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên của mình tại V.League 2017 vào cuối tuần.
 • Trẻ hóa lực lượng, HLV Hữu Thắng tính bài toán đường dài cho ĐT Việt Nam

  Trẻ hóa lực lượng, HLV Hữu Thắng tính bài toán đường dài cho ĐT Việt Nam
  HLV Nguyễn Hữu Thắng vừa công bố danh sách 23 cầu thủ lên tập trung ĐT Việt Nam vào ngày 20/3 để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019. Điều khá thú vị là nhà cầm quân này đã quyết định triệu tập đến 10 cầu thủ mới 21-22 tuổi.
Bảng xếp hạng thi đấu bóng đá
X