U19 Việt Nam ăn sáng bằng phở khô Gia Lai và hải sản Yangon

Để thay đổi khẩu vị dễ ăn hơn, các đầu bếp đã chế biến những tô phở thơm ngon cho các tuyển thủ U19 Việt Nam thưởng thức. Có một điều đặc biệt, đấy là những sợi phở khô được mang đến từ Gia Lai, còn hải sản được mua tại cố đô Yangon (Myanmar).
U19 Việt Nam ăn sáng bằng phở khô Gia Lai và hải sản Yangon
Một số hình ảnh về bữa sáng của U19 Việt Nam


Món phở đậm chất quê nhà do các đầu bếp U19 Việt Nam chế biến


Món phở của Việt Nam được nấu bằng sợi phở Gia Lai và hải sản mua từ Yangon, cách địa điểm U19 Việt Nam đóng quân là 
Nay Pyi Taw hơn 300km


Tiền vệ Tuấn Anh (trái) và Quang Hải thưởng thức phở buổi sáng


Phan Thanh Hậu và Tuấn Tài (phải)


Một bữa sáng ngon lành

U19 Việt Nam “luyện miếng đánh” chờ Hàn Quốc


Sử dụng tiếng Việt có dấu. Ký tự còn lại 500.

* Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để
bình luận và chia sẻ nhanh hơn

Thông tin Toà soạn

Tạp chí Điện tử Bóng Đá

Tổng biên tập:
Nguyễn Tùng Điển
Phó Tổng biên tập:
Thạc Thị Thanh Thảo Nguyễn Hà Thanh Nguyễn Trung Kiên Vũ Khắc Sơn

Địa chỉ liên hệ

Tầng 6 tòa nhà Licogi 13
Số 164 đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (84.24) 3554 1188 - (84.24) 3554 1199
Fax: (84.24) 3553 9898
Email: toasoan@bongdaplus.vn | vanphong@bongdaplus.vn
 

Liên hệ Quảng cáo

Hotline: 0903 203 412
Email: quangcao@bongdaplus.vn

x