Các lò đào tạo trẻ với World Cup: Xem trận sớm, bỏ trận muộn

Thủy Nguyễn
  09:48 ngày 26-06-2018

Các trung tâm bóng đá hàng đầu của Việt Nam đều được cho phép hòa nhịp lăn theo trái bóng Telstar nhưng khung thời gian thưởng thức được giới hạn.

Các lò đào tạo trẻ với World Cup: Xem trận sớm, bỏ trận muộn
Học viện HAGL: Tấm gương đội lớn
Các học viên của Học viện HAGL-JMG hay đội Năng khiếu HAGL đều được phép xem World Cup 2018 tại khu sinh hoạt của đội. Tuy nhiên, các học viên chỉ được xem trận đấu lúc 19h, hoặc trận đấu nào đáng chú ý lúc 22h sẽ được xem thêm một hiệp đấu, nếu như giáo án tập luyện ngày hôm sau vừa phải. Phòng của các cầu thủ đội 1 HAGL đều có ti vi nhưng chịu sự giám sát của các HLV. Và các anh ở đội lớn cũng rất nghiêm túc, không bao giờ xé rào.

Trung tâm Viettel: Xem tập trung, ngủ cùng lúc


Cũng giống như HAGL, các học viên của Viettel cũng được tạo điều kiện xem World Cup tại các căng-tin, hay phòng tổ chức thi đấu. Tuy nhiên, các học viên của Viettel chỉ được xem 1 trận đấu diễn ra lúc 19h00. Chỉ có các cầu thủ đội 1 hạng Nhất thì được tạo điều kiện xem thêm một hiệp đấu diễn ra lúc 22h đêm.

Trung tâm Hà Nội FC: Quân lệnh như sơn


Các học viên của các đội trẻ Hà Nội FC được phép xem World Cup nhưng xong trận đầu tiên là phải tắt ti vi đi ngủ. Trong khi đó, Thành Lương, Văn Quyết, Quang Hải... được tạo điều kiện xem nhưng yêu cầu được đưa ra với đội 1 là phải bảo đảm sức khỏe để tập luyện cũng như thi đấu. Do vậy, dường như các cầu thủ Hà Nội FC không dám vượt khung bởi mật độ thi đấu là rất dày đặc.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| Ngoại hạng Anh Premier League
Wolves1-1Man United
Chelsea1-1Leicester City
Sheffield United1-0Crystal Palace
Aston Villa1-2Bournemouth
| La Liga Tây Ban Nha
Villarreal4-4Granada CF
RCD Mallorca2-1Eibar
Leganes0-1CA Osasuna
| Ligue 1 Pháp
St Etienne0-1Stade Brestois
Metz3-0AS Monaco
Amiens1-0Lille
X
Các lò đào tạo trẻ với World Cup: Xem trận sớm, bỏ trận muộn
    X