Tin tiện ích

Cao thủ Võ Đang từng đấm võ sư Thiếu Lâm phát khóc

từ 14:17 ngày 22-04-2019

Truyền thông Trung Quốc đang rất hào hứng khi võ sư Thiếu Lâm Yi Chen (Vũ Tăng Nhất Hổ) chuẩn bị tái đấu với người được coi là cao thủ phái Võ Đang Qingfeng Daozhang (Thanh Phong Đạo Trưởng). Trước đó vào năm 2012, võ sư Thiếu Lâm là người thách đấu nhưng đã bị thua tức tưởi trước cao thủ Võ Đang.

Nhất Hổ là một nhân vật có uy tín của chùa Thiếu Lâm, võ sư này từng đấu 21 trận với kết quả 18 trận thắng, 3 trận thua. Thất bại gần nhất của Nhất Hổ chính là trận thua trước Thanh Phong vào năm 2012, tới đây võ sư Thiếu Lâm sẽ có cơ hội đòi lại món nợ.


Ở cuộc đấu trước đó hai võ sư đã có màn thượng đài quyết liệt. Ngay ở hiệp 1, Nhất Hổ đã dính đòn từ phía đối thủ Võ Đang, anh không thể tiếp tục thi đấu.

Do đó, Thanh Phong Đạo Trưởng được xử thắng knock-out còn Vũ Tăng Nhất Hổ đã khóc nức nở vì không thể "nuốt" trôi trận thua này.

Sắp tới hai cao thủ sẽ gặp lại nhau, đây chắc chắn là "bữa tiệc" cho những người yêu võ thuật Trung Quốc. Hiện chưa có thông tin chi tiết về thời gian diễn ra cuộc thư hùng này.

Tổng hợp

Xem thêm »
| Serie A Ý
Lazio0-0Bologna
Napoli4-1Inter Milan
AC Milan2-0Frosinone
Parma1-0Fiorentina
Juventus1-1Atalanta
Empoli4-1Torino
Chievo0-0Sampdoria
| Ligue 1 Pháp
PSG4-0Dijon
Toulouse2-5Marseille
Strasbourg0-2Stade Rennais
X