ĐT Việt Nam hướng đến AFF Cup: Từ sân bóng đến... trái tim

Khắc Sơn
  12:44 ngày 01-10-2018

Đó không phải là một cuộc thi chinh phục trái tim một cô gái xinh đẹp hay một cầu thủ tài năng nào đó. Đó là mệnh lệnh, là khát vọng của các cầu thủ nhằm chinh phục trái tim của thầy Park.

ĐT Việt Nam hướng đến AFF Cup: Từ sân bóng đến... trái tim
Chỉ thời gian ngắn nữa thôi, ĐT Việt Nam sẽ tập trung để chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2018. Đây chính là sân chơi quan trọng nhất trong năm của bóng đá Việt Nam. Đến lúc này, câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất chính là việc, những ai sẽ được HLV Park Hang Seo điền vào bản danh sách gửi tới VFF?

Giữa quần hùng, việc có tên trong bản danh sách những người xuất sắc nhất của nền bóng đá là vinh dự đặc biệt với mỗi cầu thủ. Nhất là trong bối cảnh hiện tại, bóng đá Việt Nam đang có những tháng ngày ngọt ngào nhất sau chiến tích huy hoàng tại sân chơi châu lục. Thương hiệu đội tuyển đang tăng với tốc độ phi mã. Được trở thành thành viên của ĐT Việt Nam đang là ước mơ của bất cứ cầu thủ nào. Đến với đội tuyển, họ có cho mình cơ hội lập thân, kiến tạo những giá trị lớn cho cộng đồng. Và trong bối cảnh thế, lực của nền bóng đá đang lên, biết đâu, chúng ta lại có được một kỳ AFF Suzuki Cup tuyệt hảo. 

Cả nền bóng đá đang dành tất cả mọi hy vọng cho ĐT Việt Nam ở sân chơi quan trọng nhất. Đương nhiên, về phía mình, ông Park Hang Seo cũng sẽ dồn mọi tâm lực để chọn lựa và xây dựng một đội ngũ hoàn hảo. Có thể thấy, trong suốt thời gian qua, cả hệ thống chuyên môn đã cùng với ông Park Hang Seo vào cuộc, đi đến mọi sân vận động ở nhiều giải đấu chỉ với một mục tiêu là lựa chọn những con người tốt nhất cho AFF Suzuki Cup.

Khoác lên mình chiếc áo ĐT Việt Nam là thực hiện giấc mơ kiến tạo lịch sử. Đi cùng với đó là giấc mơ đổi đời, trở thành ngôi sao, mang đến những thay đổi lớn lao trong sự nghiệp. Cũng vì điều này mà người ta có thể tin, trong khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại, các cầu thủ sẽ cháy hết mình nhằm tìm chiếc vé cuối cùng, hoặc giữ chỗ ở đội tuyển. 

Với ông Park Hang Seo, không ai có đặc quyền. Nhưng đi cùng với đó là cơ hội được trao cho tất cả những ai dám mơ và dám hành động.
Nguồn: Bongdaplus.vn
Bình luận

Bình luận không dấu, chửi thề, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam,…sẽ
không được đăng
.
- Ký tự còn lại: 500

| UEFA Euro 2020 Qualifiers
Slovenia0-0FYR Macedonia
Ba Lan0-0Latvia
Bắc Ireland0-0Belarus
Hà Lan0-0Đức
Cyprus0-0Bỉ
San Marino0-0Scotland
Israel0-0Áo
Hungary0-0Croatia
Wales0-0Slovakia
Kazakhstan0-0Nga
Liechtenstein0-0Greece
Tây Ban Nha0-0Na Uy
Ý0-0Phần Lan
Bosnia-Herzegovina0-0Armenia
Gibraltar0-0Ireland
X
ĐT Việt Nam hướng đến AFF Cup: Từ sân bóng đến... trái tim
    X